rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Xu hướng chọn rèm văn phòng cho những ngày cuối năm 2016

Văn phòng là không gian thân thuộc mà gần như chúng ta hoạt động trong suốt ngày dài, nó có thể coi là ngôi nhà thứ 2 của nchungs ta. Vì vậy, việc chọn lựa rèm cửa cho văn phòng làm sao tạo nên một không gian luôn đổi mới và sang tạo sẽ đem lại sự thoải mái, đặc biệt là đem lại cảm hứng sáng tạo cho công việc.

Với nửa cuối năm 2016 là khoảng thời gian chuyển mùa, chúng ta sẽ đón cái se se lạnh của mùa đông. Chính vì vậy việc lựa chọn màu rèm sao cho đem lại cảm giác ấm áp sẽ tuyệt nhất.

Thêm vào đó, hiện nay những văn phòng dạng khép kín theo kiểu truyền thống không còn được ưa chuộng nhiều mà thay vào đó là kiểu dáng hiện đại, thong thoáng. Thay vì sử dụng những bức tường ngăn cách thì nay các văn phòng đã sử dụng nhiều kính hơn để giúp không gian thoáng đáng. Nhưng nếu chỉ có kính thì ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ làm ta vô cùng khó chịu. Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu rèm nào vừa đảm bảo khả năng chắn sáng tốt, kiểu dáng hiện đại lại phù hợp với cửa kính là không hề đơn giản.

rèm văn phòng

Đứng đầu danh sách mà Hoàn Mỹ muốn giới thiệu đó là rèm lá dọc văn phòng. Đây là mẫu rèm được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn lựa chọn do giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu như: kiểu dáng hiện đại, chắn nắng tốt, gọn gang và đặc biệt rất phù hợp với không gian cửa kính.

Tiếp theo phải kể tới rèm cuốn văn phòng, mẫu rèm này mới xuất hiện thời gian gần đây những đã được rất nhiều người ưa chuộng. Rèm cuốn có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, vừa hiện đại vừa tinh tế ngoài ra còn phù hợp với những không gian rộng lớn. Do đó không chỉ các văn phòng ưa chuộng loại rèm này mà ta còn dễ dàng bắt gặp tại các bệnh viện, trường học.

Văn phòng chính là bộ mặt của công ty, nó là ấn tượng ban đầu quyết định sự thành công của công ty, doanh nghiệp đó. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất cho mình. Phía trên là 2 mẫu rèm rất được ưa thích hiện nay, nếu bạn có nhu cầu khác hãy gọi cho Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngoài ra bạn có thể nhấn vào đường link sau để tìm hiểu thêm về các mẫu rèm văn phòng khác: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx