rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Xu hướng lắp đặt rèm cửa

Ngày nay, nhu cầu sử dụng rèm cửa ngày càng tăng cao do đó xu hướng lắp đặt rèm cửa luôn có sự thay đổi theo thời gian. Vậy xu hướng hiện nay mà mọi người đang sử dụng là gì?

xu-huong-lap-rem-cua 

 

Bạn đã bao giờ có ý định lắp kết hợp 2 loại rèm trên cùng một ô cửa chưa?. Nếu đã có thì bạn nên thực hiện ngay điều đó đi nhé. Điều đặc biệt đây là sự kết hợp cả 2 loại rèm trên cùng 1 ô cửa, Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những hình ảnh thực tế quý giá để giúp bạn lựa chọn được kiểu lắp rèm cửa phù hợp.

 

Với mặt tiền rộng 4M, được thiết kế cửa kính 4 cánh trượt lớn và rãnh âm trần thạch cao tiêu chuẩn cho rèm cửa hiện đại, Để góp phần làm đẹp và chống nắng nóng đến mức hoàn hảo, Chúng tôi đã tư vấn gia đình chọn phương án lắp đặt kết hợp 2 loại rèm cửa là rèm cuốn chống nắng và rèm vải gấm đơn màu trên cùng một ô cửa.

 rem-cuon

 

Rèm cuốn được chia từng khổ bằng từng cánh cửa kính, Điều này giúp cho sự phân bổ ánh sáng theo mọi mong muốn, Rèm vải được may theo kiểu ô rê và được lắp theo phương pháp âm trần thạch cao, trông thật gọn gàng và sang trọng.

 

 

Với căn hộ 2 tầng với mặt tiền lớn như công trình này, Chủ căn hộ chỉ phải bỏ ra chi phí chưa đến 10 triệu đồng, Nhưng đã có thể sở hữu 2 model rèm cửa đẹp, hiện đại và cực kỳ sang trọng.

 

Xu hướng thiết kế rèm cửa kết hợp 2 loại rèm trên một ô cửa đang là một mốt mới trong trang trí nội thất, Ngoài lựa chọn kết hợp rèm vải với rèm cuốn, Chúng ta còn có thể kết hợp rèm vải với rèm gỗ, rèm vải với rèm roman, rèm roman với rèm gỗ… Rất nhiều các phương án phối rèm mới lạ đang chờ những người tiên phong.

 

Trên đây là một số xu hướng lắp rèm cửa mà chúng tôi giới thiệu đến khách hàng, hy vọng sẽ có ích cho bạn khi tham khảo loại rèm lắp đặt cho gia đình mình. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 

Hoàn Mỹ chuyên cung cấp các rèm văn phòng, rèm trần, rèm phòng ngủ....