rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Xu hướng chọn rèm văn phòng trong năm 2016

Rèm văn phòng là một mảng nội thất chuyên biệt, luôn thay đổi theo thời gian và xu hướng của thế giới. Và để lựa chọn được một mẫu rèm vừa phù hợp với căn phòng, lại vừa sử dụng được lâu thì ta cần phải có cái nhìn xa hơn. Và hôm nay sanphamrem.com sẽ giới thiệu cho bạn cách lựa chọn rèm văn phòng sao cho đẹp và tinh tế nhất.

 

Không gian trẻ trung mang vẻ dịu nhẹ của thiên nhiên

Với cách trang trí này, bạn sẽ cảm thấy thư thái hơn khi làm việc. Bạn có thể lựa chọn rèm sáo gỗ với họa tiết vân gỗ hoặc các mẫu rèm vải có họa tiết cây cỏ cũng đang rất được thịnh hành.

Kèm theo một chậu cây nhỏ đặt ngoài ban công, hoặc những chậu xương giồng đặt trên bàn cũng sẽ giúp không gian văn phòng trở lên tuyệt vời hơn.

rèm văn phòng gỗ

 

Sử dụng tông màu nhẹ để tạo không gian sang trọng

Đơn giản nhất là bạn sử dụng mẫu rèm cuốn hoặc bất kì bộ rèm vải nào có màu sắc dịu nhẹ, tao nhã. Không chỉ đem lại cho không gian một phong cách mới mà nó còn giúp văn phòng trở lên sang trọng.

 

Mang sự phá cách tới văn phòng

Văn phòng của bạn cần một sự tươi mới, phá cách. Vậy rèm roman xếp lớp sẽ là sản phẩm phù hợp nhất.

Rèm roman sẽ giúp nhân viên có cảm hứng sáng tạo hơn trong công việc, do đây là mẫu rèm có kiểu dáng lạ những vẫn rất đẹp mắt.

 

Không gian trẻ trung, tĩnh lặng

Bạn cần một mẫu rèm có kiểu dáng trẻ chung và không quá đặc biệt, vậy rèm lá dọc là sản phẩm dành cho bạn. Với kiểu dáng đơn giản, rèm lá dọc sẽ làm tốt công việc chắn nắng của mình. Đem lại cho văn phòng cảm giác tĩnh lặng, giúp tăng lăng suất trong công việc.

 

Qua đây, bạn đã lựa chọn được mẫu rèm văn phòng nào cho mình chưa. Nếu chưa, hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu rèm.

Xem thêm các bài viết về rèm văn phòng tại: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx