rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Vệ sinh mành sáo gỗ đúng cách

Rèm sáo gỗ là một mẫu rèm tương đối mới, nhưng đã phổ biển trên thị trường nội thất trong các năm gần đây. Có kiểu dáng tương tự rèm sáo nhôm nhưng với chất liệu gỗ tự nhiên, rèm gỗ đem lại sự mộc mạc, đơn sơ, gẫn gũi với thiên nhiên mà không kém phần sang trọng. tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thức bảo quản rèm cửa gỗ tốt nhất, có độ lâu dài hơn.
Rèm cửa Hoàn Mỹ sẽ mách bạn đôi điều về cách vệ sinh, bảo quản rèm sáo gỗ.


Trong xã hội công nghiệp phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì bụi khói cũng cực nhiều nên việc khói bụi bám vào các vật dụng trong nhà là điều tất nhiên. Màn cửa gỗ được treo ngay vị trí cửa sổ, cửa ra vào nên việc bám đầy bụi là không tránh khỏi. Nên các bạn cần phải vệ sinh, cửa nhựa lõi thép lau chùi màn cửa gỗ 1 cách thường xuyên để giữ cho màn cửa gỗ luôn luôn sạch đẹp mà lại bền hơn theo thời gian dùng của các bạn.


Nhưng trong quá trình vệ sinh rèm cửa gỗ chúng ta không nên sử dụng nước vì nước có thể sẽ làm hư tổn tới màn cửa gỗ. Cách tốt nhất là sử dụng tinh dầu chanh hoặc chất bảo quản dành cho gỗ để làm sạch, đánh bóng mặt gỗ. các bạn cũng có thể sử dụng 1 vài chất bảo quản chuyên biệt cho gỗ.


Sử dụng chổi lông mềm và khô, vải sạch, găng tay lau bụi hoặc máy hút bụi kèm đầu lông chải mềm đều được. Làm vệ sinh vết bẩn trên dây bằng khăn vải là tốt nhất vì nó không làm dơ và mất màu dây thang vải. Nên kiểm tra mặt dưới, dây thang vải thường quấn xung quanh thanh dưới, nơi này những vết bẩn thường rất khó thấy. Dây thang 100% polyester có thể được vệ sinh tại chỗ bằng miếng vải trắng, sạch nhứng vào nước lạnh, sạch.
Ngoài việc vệ sinh đều đặn, trong quá trình dùng khi phát hiện ra bất kỳ 1 vết bẩn nào, đặc biệt là ướt trên bề mặt màn cửa gỗ thì phải dùng khăn lau sạch ngay lập tức, tránh để thời gian dài sẽ gây ố màu rất khó coi.
Trên đây là đôi điều các bạn nên chú ý khi bảo quản rèm sáo gỗ để có bộ rèm luôn bền và đẹp như mới.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm rèm văn phòng, rèm phòng ngủ, rèm hội trường... vui lòng liên hệ:

RÈM CỬA HOÀN MỸ