rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn mua rèm văn phòng cỡ lớn

Bạn đang tìm một mẫu rèm văn phòng cho khung cửa sổ rộng, dù có tìm hiểu nhiều nhưng vẫn chưa biết loại nào phù hợp. Hiện nay, Rèm lá dọc văn phòng, rèm cuốn, rèm vải… là những mẫu rèm phù hợp với cửa rộng. Và hôm nay, Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu rèm như vậy.

 

#1 Ưu điểm của cửa sổ lớn

 

Một ô cửa rộng chắc chắn là tài sản quý giá trong bất kì không gian nào, nó giúp cho ánh sáng tự nhiên (đôi khi cả gió) vào căn phòng được nhiều hơn. Giúp căn phòng trở lên sáng đẹp và thông thoáng.

 

Tuy nhiên ánh sáng trong những ngày hè lại chính là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Và sự xuất hiện của các mẫu rèm văn phòng chính là lựa chọn tối ưu hàng đầu. Không chỉ tô điểm cho căn phòng trở lên đẹp hơn, nó còn giúp ta điều chỉnh được lượng ánh sáng cần thiết cho căn phòng. Ngoài ra, rèm văn phòng có hạn chế được một lượng khói bụi vô cùng lớn vào phòng.#2 Mẫu rèm văn phòng phù hợp với khung cửa lớn

 

Giữa muôn vàn mẫu rèm văn phòng đa dạng, bạn không biết lựa chọn rèm nào cho không gian của mình. Sau đây, Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn chọn ra được một số mẫu rèm phù hợp nhất.

 

Rèm vải văn phòng

Là mẫu rèm được sử dụng từ lâu đời, rèm vải có nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian. Nếu cần một mẫu rèm cho cửa sổ lớn thì rèm vải rất thích hợp. Nó có thể cản sáng tới 100%, bạn cũng có thế lựa chọn nhiều mẫu mã và màu sắc từ loại rèm này.

 rem-vai-cho-cua-so-rong

Mẫu rèm vải cổ điển

 

Rèm cuốn văn phòng

Được thiết kế đơn giản và mang phong cách hiện đại, rèm cuốn ngày càng được ưa chuộng bởi giới công sở, đặc biệt hay được sử dụng trong các khung cửa sổ lớn.

Với cửa sổ rộng, bạn có thể sử dụng nhiều miếng rèm cuốn ghép lại với nhau, tạo thành 1 hệ thống rèm tuyệt đẹp.

rem-cuon-cho-cua-so-rong

Rèm cuốn hiện đại

 

Rèm lá dọc văn phòng

Là mẫu rèm được tạo nên từ nhựa polyester, mẫu rèm này có ưu điểm là giá thành rẻ và chắn sáng tốt. Đây cũng là mẫu rèm hay được sử dụng trong các cửa sổ lớn. Do được làm từ nhựa tổng hợp nên mẫu rèm này khá nhẹ, dù có lắp cho cửa sổ lớn tới đâu cũng không gây hại gì.

 rem-la-doc-cho-cua-so-lon

Rèm lá dọc giá rẻ

 

Trên đây là 3 mẫu rèm rất được ưa chuộng hiện nay, ngoài ra còn một số mẫu rèm khác cũng khá được ưa chuộng. Bạn hãy gọi cho Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Địa chỉ liên hệ:

Số 15 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Xem thêm: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx