rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn mua rèm văn phòng cho không gian nhỏ

“Xin chào Hoàn Mỹ, hôm nay mình gửi câu hỏi về cho Hoàn Mỹ mong muốn được giải đáp sớm nhất.
 
Tình hình là văn phòng mình đang cần một bộ rèm cửa, vì không gian không qua lớn nên chưa biết chọn loại nào cho phù hợp. Mình chỉ cần một mẫu rèm văn phòng có độ bền tốt, không chiếm nhiều diện tích.
 
Cám ơn Hoàn Mỹ”
 
 
Chào bạn Hoa,
 
Cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư remhoanmy@gmail.com, để trả lời cho câu hỏi của bạn. Sau đây Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu một số mẫu rèm được ưa chuộng trên thị trường, sau đó sẽ tư vấn cho bạn mẫu rèm văn phòng phù hợp nhất với những tiêu chí trên.
 
Đầu tiên phải kể tới rèm vải, đây là mẫu rèm rất được ưa thích do kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn đảm bảo khả năng chắn sáng tốt so với các mẫu rèm hiện đại ngày nay. Rèm vải cũng phù hợp với không gian nhỏ và vừa, độ bền khá tốt và không chiếm nhiều diện tích.
 
Tiếp theo là rèm lá dọc, đây là mẫu rèm văn phòng có giá thành rẻ cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Nhưng mẫu rèm này lại phù hợp với không gian lớn, do vậy bạn không nên lựa chọn mẫu rèm này.
 
Thứ 3 là rèm cuốn, mẫu rèm này có giá thành tương đối phù hợp với các văn phòng. Rèm cuốn có kiểu dáng hiện đại và đặc biệt tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu bạn cần một mẫu rèm như vậy thì hãy lựa chọn rèm cuốn.
 
Cuối cùng là rèm sáo gỗ, đây là mẫu rèm phù hợp với các không gian nhỏ, nhưng giá thành đầu tư mẫu rèm này là tương đối lớn. Nếu bạn cần một mẫu rèm cho không gian sang trọng thì hãy nghĩ tới mẫu rèm này.
 
 rèm cuốn văn phòng
 
Qua đây bạn có 3 lựa chọn là rèm vải, rèm cuốn, rèm sáo gỗ. Mỗi mẫu rèm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, Hoàn Mỹ thì khuyên bạn nên lựa chọn rèm cuốn vì đây là mẫu rèm có kiểu dáng hiện đại, dễ dàng sử dụng và đặc biệt tiết kiệm diện tích tối đa.
 
Để được chọn mua nhiều hơn các mẫu rèm văn phòng, rèm cửa hãy liên hệ Hoàn Mỹ