rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn lựa chọn rèm vải văn phòng theo mùa

Rèm vải văn phòng là một sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay vì mẫu mã đa dạng và dễ dàng sử dụng. Và hôm nay, Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu cho các bạn 4 mẫu rèm vải dành cho 4 mùa. Mong rằng bạn sẽ thích.

 

Rèm vải không chỉ giúp hạn chế ánh sáng từ bên ngoài, nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

1/ Rèm vải văn phòng cho mùa Xuân

 

Vào mùa xuân, ta nên lựa chọn những màu sắc của sự sinh sôi này nở, màu xanh cốm hay những màu sắc tương tự quả là phù hợp

rem-vai-van-phong-mua-xuan

 

2/ Rèm vải văn phòng cho mùa hè

 

Mùa hè là mùa nóng nhất trong năm, việc lựa chọn những mẫu rèm có sắc mát sẽ làm cả căn phòng trở lên dễ chịu hơn. Rèm vải màu xanh dương rất phù hợp với ngày hè. Ngoài ra có thể lựa chọn những màu sáng vì màu sáng sẽ ko hấp thụ nhiệt (ánh nắng mặt trời) như các màu tối.

rem-vai-van-phong-mua-he

 

3/ Rèm vải văn phòng cho mùa thu

 

Mùa này ta đã có cảm giác xe xe lạnh của gió mùa, việc lựa chọn những màu trung tính sẽ là phù hợp nhất. Màu cam, vàng, hồng… là màu rất phù hợp.

rem-vai-van-phong-mua-thu

 

4/ Rèm vải văn phòng cho mùa đông

 

Để xua tan cái lạnh mùa đông, bạn nên mua những mẫu rèm vải có màu sắc ấm. Ở đây, màu đỏ, tím, vàng đậm… sẽ là phù hợp nhất.

rem-vai-van-phong-mua-dong

 

 

Bạn thấy đấy, mỗi mùa lại có các mẫu rèm phù hợp khác nhau. Việc thay đổi rèm thường xuyên không những giúp căn phòng trở lên mới mẻ mà nó còn làm giúp không gian sạch sẽ hơn.

 

Liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi loại rèm cửa nhé.

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội