rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn lắp đặt rèm văn phòng nhanh nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần một đơn vị có thể tư vấn việc lắp đặt rèm văn phòng nhanh chóng. Vậy, hãy gọi tới Hoàn Mỹ và chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt bất kì loại rèm nào một cách đơn giản nhất.

Thường khi mua rèm, các đơn vị cung cấp phải chịu trách nhiệm cho việc lắp đặt. Nhưng vì một số lý do như: đơn vị cung cấp rèm không có người lắp hay bạn không hài lòng với cách lắp đặt của đơn vị đó. Như vậy, bạn cần tìm một đơn vị có thể tư vấn tốt nhất cho bạn vấn đề này.

Trên thị trường hiện nay có những mẫu rèm văn phòng rất được ưa chuộng như: rèm lá dọc, rèm vải, rèm cuốn, rèm sáo gỗ… ở đây thì rèm vải là mẫu rèm dễ dàng lắp đặt nhất, còn lại đều cần tới các nhân viên có kinh nghiệm mới lắp đúng chuẩn được. Và sau đây sẽ là một số lưu ý cho bạn nào có ý định tự lắp những mẫu rèm văn phòng.

 

Những nguy hiểm khi tự ý lắp rèm văn phòng:

 

1. Dễ hỏng hóc

Nếu không có kinh nghiệm về vấn đề này, chiếc rèm của bạn có nguy cơ hỏng hóc rất cao. Có thể là gãy bản lề, gãy trụ hay rách rèm cũng thường xảy xa. Bạn có thể sẽ mất thêm một khoản kha khá để thay rèm mới.

 

2. Lắp sai

Việc lắp sai có thể dẫn tới việc rèm không hoạt động, các chốt gắn rèm có thể bị hư hại... thêm vào đó là rất tốn công sức và thời gian. Đôi khi chúng ta không biết là mình lắp sai, rèm có thể vẫn hoạt động nhưng tuổi thọ của rèm sẽ ngắn hơn và có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào.

 

3. Gây nguy hiểm

Các mẫu rèm văn phòng thường nặng và gây nguy hiểm không nhỏ tới người lắp rèm chưa có kinh nghiệm. Khi lắp rèm thường sẽ có 2 người trở lên để hỗ trợ nhau, như vậy mới đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

lap-dat-rem-van-phong

Rèm vải văn phòng, một mẫu rèm dễ lắp đặt

 

 

Kết luận: Khi bạn muốn mua một mẫu rèm văn phòng nào đó, việc đầu tiên là lựa chọn được đơn vị có uy tín. Một đơn vị có uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với căn phòng, sẽ giúp bạn lắp đặt chúng nhanh và chính xác nhất. Không nên tự ý lắp một mình nếu chưa có kinh nghiệm.

 

Liên hệ với Hoàn Mỹ khi bạn có nhu cầu mua hay cần tư vấn lắp đặt rèm văn phòng bất kì loại nào.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ may rèm của chúng tôi tại:

Số 15 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

 

HOÀN MỸ: chuyên tư vấn các giải pháp và lắp đặt các mẫu rèm trên toàn quốc.

Bài viết khác giúp bạn dễ dàng lắp đặt rèm văn phòng nhé: https://remhoanmy.com/tu-van/lap-dat-rem-van-phong