rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn chọn rèm văn phòng theo nhu cầu

Nơi làm việc của nhân viên trong công ty, doanh nghiệp là các văn phòng, đây được coi như bộ phận quan trọng để phát triển. Ngoài một văn phòng hiện đại, nặng động thì người chủ doanh nghiệp cũng phải thể hiện được đăng cấp, sự tin cậy với đối tác bằng việc sử dụng các bộ rèm văn phòng đẹp.

Và bạn đã lựa chọn được mẫu rèm nào cho văn phòng của mình chưa, ta có rất nhiều cách chọn rèm văn phòng nhưng chọn làm sao cho phù hợp với căn phòng lại là điều không phải dễ. Sau đây Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho bạn một số cách.

Chọn theo mùa: Chọn rèm theo mùa thì khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn màu mát cho ngày nóng (màu xanh lá cây, xanh da trời…) và màu ấm cho ngày lạnh (đỏ, cam, vàng, café…) rất dễ phải không nào. Ưu điểm của chọn rèm theo mùa là giúp bạn quên đi cái nòng với màu mát và sẽ không còn lạnh với màu ấm.

Chọn theo phong thủy: Phong thủy là yếu tố hàng đầu giúp văn phòng có thuận buồn xuôi gió sau này hay không. Tùy vào người đứng đầu mệnh gì mà ta lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất. Hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

rèm văn phòng

Chọn rèm kiểu hiện đại: Ngày nay, các văn phòng thường có cách chọn rèm theo sự bố trí nhất định. Có thể là đồng loạt rèm màu trắng sửa giúp văn phòng trở lên sang trọng. Hay sử dụng rèm màu xám nhạt giúp căn phòng trông hiện đại hơn.

Chọn rèm theo màu chủ đạo: Màu chủ đạo là màu mà công ty bạn đang sử dụng, từ màu logo, mà trên web hay màu thiệp… đều là màu chủ đạo. Nếu văn phòng bạn có màu chủ đạo thì đây cũng là lựa chọn hợp lý.

Chọn rèm theo sở thích: Bạn thích màu gì thì lựa chọn màu đó, thật là đơn giản. Không cần gó buộc theo một quy chuẩn nào, bạn chỉ cần thích là được. Nó sẽ giúp bạn tạo một phong cách riêng biệt.

Qua đây, bạn đã có ý định lựa chọn mẫu rèm nào cho văn phòng của mình chưa. Hãy liên hệ ngay với sanphamrem để được tư vấn tốt nhất nhé.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu rèm văn phòng tại đây