rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tư vấn cách chọn rèm cửa sổ đẹp cho ngôi nhà bạn

Cơ sở rèm cửa sổ đẹp Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng các kiến thức thời trang vào trang trí nội thất đẹp và sang trọng.

Một ngôi nhà có hệ thống cửa đa dạng và phong phú, thậm chí là phức tạp, bạn cũng sẽ không phải lo lắng nhiều nữa vì các dòng sản phẩm rèm cửa sản xuất rất đa dạng và có khả năng ứng dụng cho nhiều loại công trình như: cửa sổ mở quay, mở quay lật vào trong; cửa sổ mở quay ra ngoài; cửa sổ mở trượt sang hai bên; cửa sổ mở hất ra ngoài; cửa sổ mở quay tròn, lật và mở song song; cửa sổ ghép đôi, cửa đi mở quay vào trong giấu khung nhôm kính; cửa đi hai cánh mở quay tròn; cửa đi mở trượt sang hai bên; cửa đi xếp trượt lên; cửa đi một cánh mở quay tròn, mở thông phòng và cửa ra ban công, ra ngoài sân vườn.

 rem vai mot mau hien dai


Góc đẹp trong nhà của các bạn với phụ kiện rèm cửa rèm vải.
Đúng vậy rõ ràng một căn phòng sang trọng phụ thuộc rất nhiều vào đồ đạc và phong cách bài trí nội thất riêng của từng phòng. Nhưng cũng không thể phủ nhận, một căn phòng sẽ trở nên sáng đẹp hơn, cuốn hút hơn với những ô cửa trắng xinh xắn đẹp đẽ sang trọng với rèm cửa. Khi mà môi trường sống của bạn tràn ngập trong tự nhiên, thì việc sử dụng rèm cửa cao cấp sẽ mang lại cảm nhận hoàn toàn khác biệt so với rèm truyền thống.

 

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, giấy dán tường và các sản phẩm hoàn thiện nội thất đẹp khác.