rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tìm hiểu về rèm cửa sáo gỗ.

Tìm hiểu về rèm cửa sáo gỗ.


Hiện giờ, trong trang trí nội thất nhà ở và văn phòng, rèm sáo gỗ không còn là sản phẩm lạ lẫm nữa do tính sang trọng, lịch sự và độ bền cao. Hoàn Mỹ chuyên cung cấp những sản phẩm rèm sáo gỗ cao cấp thích hợp với nhiều không gian như không gian văn phòng tiên tiến và hiện đại, căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel v.v...

 


Rèm gỗ đạt được vẻ đẹp khá tiên tiến. Rèm gỗ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng qua màu sắc tự nhiên của gỗ. Mầu nâu và mầu đen của rèm gỗ mang tính sang trọng quý phái, còn tong mầu sáng của rèm gỗ lại mang tính tiên tiến, hiện đại.
Đặc điểm và Ưu điểm của mành sáo gỗ:


Chất liệu: Mành gỗ được sử dụng bằng nguyên liệu gỗ basswood tự nhiên (hay còn gọi là Chi Đoạn, họ Bạch Dương) gỗ có thớ mịn màu nhạt óng ánh như Sa Tanh có các hình gợn sóng phối hợp với những sọc và đường sẫm màu.
quy trình sản xuất: trải qua một quá trình xử lý triệt để (ép qua dầu và hấp ở nhiệt độ cao...) trên dây truyền mới và hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế để mang tới các sản phẩm cao cấp chống nấm mốc, mối mọt, cong vênh. Mành gỗ sử dụng kỹ thuật sơn UV giúp sản phẩm bong mịn, bền màu, dễ vệ sinh và đem đến vẻ sang trọng tân tiến thỏa mãn được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách. Không chỉ có thế công nghệ sơn này còn không gây tác động tới sức khỏe con người và môi trường sống.

 


Kiểu dáng, màu sắc: đa dang, dễ kết hợp với nội thất và thích hợp với nhiều không gian


Hoạt động: Bộ phận chuyển động và hệ thống kim khí đồng bộ tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm kéo lên hạ xuống xoay lật 180 độ 1 cách nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn
Độ bền và tính thẩm mĩ cao

 


Vệ sinh: sản phẩm tránh được tối đa sự bắt bụi, vệ sinh dễ dàng thuận tiện


Tác dung: che chắn nắng nóng, cản gió, ánh sáng khi cần thiết. Thêm nữa còn đem tới cho không gian của các bạn vẻ sang trọng lịch sự những vẫn giữ được sự thoải mái, tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

 

Liên hệ với Hoàn Mỹ để đặt mua những mẫu rèm khác như: rèm vải văn phòng, rèm lá dọc văn phòng nhé.