rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tìm hiểu rèm cuốn văn phòng cho người mới

Có nhiều khách hàng muốn lắp rèm cuốn văn phòng để chắn nắng và trang trí cho căn phòng, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Và sau đây là một vài thông tin hữu ích mà Hoàn Mỹ muốn gửi tới các bạn.

 

 

1. Rèm cuốn là gì?

Rèm cuốn văn phòng là sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, thường được sử dụng để lắp trong các ô cửa sổ đặc biệt với các văn phòng tại các tòa nhà cao ốc.

Rèm cuốn có cấu tạo bao gồm 1 tấm vải (vải tổng hợp chuyên dụng) được gắn kết với ống cuốn (gọi là trục). Nguyên lí hoạt động của rèm cuốn là: Vải được cuốn trong thanh trục, khi kéo xuống thì rèm sẽ bắt đầu tở ra, khi đưa lên thì thanh trục quay và cuốn vải lại.

Hệ thông dây kéo bằng bi nên người dùng sẽ dễ dàng điều khiển rèm mà không tốn nhiều sức lực.

rem-cuon-van-phong

Rèm cuốn cho văn phòng hiện đại

 

 

2. Những chất liệu làm ra rèm

Hầu hết các rèm cuốn hiện nay được may bằng sợi vải tổng hợp, dó đó nó có những tính năng ưu việt mà rèm vải không có được. Giờ ta sang tính năng của rèm cuốn văn phòng.

 

3. Tính năng của rèm cuốn

Do nguyên liệu tạo lên rèm là vải tổng hợp polyester nên rèm cuốn có khả năng chắn nắng cao, không thấm nước, hạn chế một lượng lớn khói bụi. Đây là những tính năng dễ thấy nhất của rèm cuốn. Ngoài ra, rèm cuốn hay được sử dụng để trang trí cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại.

 rem-cua-cuon-van-phong

Rèm cuốn văn phòng đa tính năng

 

4. Kích thước rèm thông dụng

Tùy vào ô cửa sổ của mỗi người mà ta lại lựa chọn kích thước rèm sao cho phù hợp, dưới đây là một số kích cỡ mà ta có thể tham khảo.

- Chiều rộng tối thiểu là 365 mm

- Chiều rộng tối đa là 3.000mm

- Chiều cao tối đa là 3.0000mm

 

Nếu ô cửa sổ của bạn không phù hợp với kích cỡ trên thì cũng đừng quá lo, hãy gọi cho Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể tư vấn kích cỡ rèm cuốn phù hợp với ô cửa của bạn.

 

5. Lắp đặt rèm cuốn văn phòng có khó không?

Lắp đặt rèm văn phòng dạng cuốn không hề khó nhưng để lắp rèm được khít, đúng và đẹp lại không hề đơn giản. Bạn nên tìm tới các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để được lắp đặt tốt nhất.