rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

4 tiêu chí chọn rèm văn phòng phù hợp với nhiều đối tượng

Trước khi lựa chọn bất kỳ vật dụng gì để trang trí cho không gian văn phòng của mình, bạn đều nên xem xét cẩn thận. Tại sao lại như vậy? Việc này sẽ tạo nên một không gian mới và phải đáp ứng hiệu quả cho mọi người trong văn phòng. Và trang trí rèm cửa cho không gian này là yếu tố cần quan tâm hàng đầu cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

Trang trí rèm cho không gian văn phòng luôn là vấn đề nan giải, bạn không biết chọn mẫu rèm nào phù hợp và hiệu quả cho công ty của mình. Và hãy để Hoàn Mỹ giúp bạn lựa chọn một bộ rèm phù hợp nhất với các tiêu chí.

 

Tiêu chí 1: Không gian rộng, giá thành rẻ

Với tiêu chí này thì rèm lá dọc sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bạn, rèm lá dọc có giá thành rẻ hiện nay và rất phù hợp với không gian rộng lớn.

Do được làm từ nhựa polyester dẻo nên rèm có độ bền khá, không thể tốt như rèm gỗ hay nhôm được.

 

Tiêu chí 2: Không gian rộng, giá thành vừa phải

Nếu với giá thành rẻ ta đã có rèm lá dọc thì giá thành vừa phải bạn nên chọn ngay rèm cuốn. Đây là mẫu rèm có giá thành khá tốt mà chất lượng rất đảm bảo.

Ngoài ra, rèm cuốn cũng có phiên bản cao cấp sử dụng điều khiển tự động với giá thành cao hơn. Rất phù hợp với không gian rộng.

Rèm cuốn ngày càng được ưa chuộng hiện nay do kiểu dáng hiện đại, phù hợp với các công ty, doanh nghiệp.

 

Tiêu chí 3: Không gian nhỏ

Không gian nhỏ thì không có nhiều lựa chọn cho bạn. Với không gian này thì ta có thể kể tới rèm vải, rèm cuốn, rèm sáo gỗ.

Rèm vải là mẫu rèm cổ điển, chất liệu rèm dày dặn rất phù hợp với không gian văn phòng.

Tại sao rèm cuốn trên lại phù hợp với không gian lớn mà dưới lại cũng phù hợp với không gian nhỏ? Bởi vì, không gian nhỏ ta có thể sử dụng 1 vài bộ rèm cuốn còn không gian lớn thì ta sử dụng nhiều bộ thành 1 hệ thống khép kín.

 rèm cho văn phòng

 

Rèm sáo gỗ có giá thành tương đối cao nên phù hợp với đối tượng cao cấp, đây là mẫu rèm thích hợp nhất với không gian nhỏ.

Xem thêm tại: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx