rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Biến ngôi nhà thành không gian thư giãn với rèm phòng ngủ

Với mỗi ngày mệt mỏi khi đi làm về, bạn chỉ muốn một nơi thư giãn yên tĩnh. Vậy, hãy biến ngôi nhà thành nơi lý tưởng để thư giãn nào. Đơn giản là bài trí nội thất với nhau, mua những món đồ thích hợp. Và tất cả sẽ giúp bạn có một không gian sống như ý.

Màu sắc mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho ngôi nhà nhất: có thể là nỗi nhớ, hạnh phúc, hoài niệm về những thứ đã qua hay hướng về tương lai phía trước. Ngoài ra, màu sắc cũng giúp thể hiện cá tính của chủ nhân của ngôi nhà. Và rèm phòng ngủ hay những bộ thảm là thứ dễ dàng thay đổi màu sắc nhất. Có thể bạn nghĩ là màu sơn tường nhưng không, thường thì màu sơn tường sẽ là đồng bộ với tổng thể ngôi nhà, rất ít khi người ta sơn lại nó.

Nào ta cùng điểm qua một vài cách bài trí màu rèm đẹp nhé.

 

1. Theo phong thủy

Bạn là người cực kì tin vào phong thủy, số mệnh thì hãy lựa chọn màu rèm theo MỆNH của mình. Hãy lựa chọn màu rèm tương sinh hoặc cùng mệnh, loại bỏ ngay những màu sắc khắc mình nhé.

rèm phòng ngủ

2. Hiện đại

Bạn là con người của hiện đại, con người của công việc. Vậy hãy chọn rèm phòng ngủ có màu sắc lịch lãm, không cầu kỳ. Có thể là màu café, màu trắng sữa, màu đỏ… nếu cảm thấy đơn điệu thì hãy chọn rèm có họa tiết đơn giản, hoặc phối màu hợp lý.

 

3. Màu sắc làng quê

Lựa chọn này khá hay đó chứ, ta có thể hoài niệm về tuổi thơ. Bạn hãy chọn rèm có màu sắc của đồng quê, thêm các họa tiết cách điệm như: hình những cách diều, cây cỏ, đàn bò…

Bài trí rèm theo phong cách này sẽ giúp bạn quên đi mọi mệt mỏi mỗi khi đi làm về, giúp bạn đắm chìm vào với thiên nhiên.

 

4. Màu sắc cá tính

Còn gì vui hơn khi mình được thỏa sức khai phá trí tưởng tượng của mình, màu sắc cá tính là màu mà mình thấy đẹp. Phối màu các loại và không theo trường phái nào. Những gì mình thích thì sẽ giúp mình thoải mái.

 

Qua đây, bạn đã có quyết định lựa chọn rèm nào cho mình chưa. Hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn tốt hơn nhé.

Bản quyền bài viết thuộc: http://sanphamrem.com