rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Thiết kế các mẫu rèm phòng ngủ bền đẹp giá cả hợp lý tại rèm Hoàn Mỹ.

Trong thực tế chúng ta phải mất và tốn không ít thời gian để chọn đồ sử dụng cho phòng ngủ, và 1 trong số những vật dụng khiến chúng ta đâu đầu nhất khi chọn đó là rèm phòng ngủ nói riêng và rèm cửa nói chung. Vì sao lại như vậy?

Hiện nay, rèm cửa có không ít chủng loại, mỗi loại lại có các ưu và điểm yếu không giống nhau, chính vì sự đa dạng và phong phú đó, Khiến chúng ta rất khó đưa ra được quyết định cuối cùng.

Qua kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công rèm cửa. Chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn nho nhỏ để khách hàng tham khảo và có những quyết định dễ dàng hơn trong việc lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ gia đình mình.

 

Rèm cửa phòng ngủ cần phải có được các yêu cầu sau

 

- Cản sáng tuyệt đối, Chống nóng, cách nhiệt hoàn hảo. Đây là yêu cầu bắt buộc. Bởi phòng ngủ cần phải được chắn sáng kín đáo tuyệt đối, giữ và cách nhitệ tốt để không gian ấm về mùa đông, mát về mùa hè.

- Đơn giản nhẹ nhàng, không được quá lòe loẹt về màu sắc và kiểu dáng. Với những mẫu rèm quá lòe loẹt về màu sắc và kiểu dáng luôn gây cảm giác nặng mắt, khó chịu. Vậy nên đây là vấn đề cần tránh khi chọn lựa rèm cửa phòng ngủ.

- Linh động tốt trong việc chắn sáng và lấy sáng. Đâu phải chúng ta luôn ngủ cả ngày? Chúng ta cũng cần tận dụng ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng để căn phòng thêm thơm tho, không bị ẩm mốc.

 

Trên thực tế, Khi thi công rèm cửa cho phòng ngủ chúng tôi thường tư vấn quý khách dùng các loại rèm cửa đạt những điều kiện trên như: Rèm vải, Rèm roman, Rèm cuốn, Rèm gỗ. Tùy thuộc vào mỗi kiểu cách bố trí cửa, địa hình căn phòng mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách lựa chọn một loại rèm và kiểu may cho phù hợp, Hoặc có thể phối hợp giữa 2 kiểu rèm trên cùng 1 ô cửa để có thể có được tốt nhất về khả năng làm đẹp và chống nắng nóng.

Rèm cửa Hoàn Mỹ chuyên thiết kế những mẫu rèm phòng ngủ, rèm văn phòng… bền - đẹp - chi phí hợp lý. Chúng tôi hân hạnh đem đến các mẫu rèm mới nhất năm 2016:

 

Hiện tại, Rèm Hoàn Mỹ đang sản xuất và phân phối các sản phẩm rèm phòng ngủ chính hiệu với chất lượng nổi trội cùng nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Quý khách vui lòng gọi điện cho Rèm Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể mang qua các mẫu sản phẩm mới nhất và tư vấn sự phù hợp nhất sản phẩm với ngôi nhà hay cơ quan khách hàng.