rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chọn rèm văn phòng theo môi trường làm việc

Chọn rèm cửa cho văn phòng là một điều không hề dễ cho những bạn chưa tìm hiểu về nó. Tiêu chuẩn của rèm văn phòng là phải: bền màu, dày dặn và cũng phải đẹp. Để làm rõ hơn về vấn đề này, sau đây Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho bạn các mẫu rèm văn phòng phù hợp với từng môi trường khác nhau.

 

1. Môi trường hiện đại

Với không gian này, bạn nên lựa chọn mẫu rèm cuốn sẽ là phù hợp nhất. Rèm cuốn có cấu tạo để phù hợp với không gian rộng, ngoài ra kiểu dáng cũng rất bắt mắt, rất hợp với văn phòng hiện đại.

Tại sao nói rèm cuốn phù hợp với không gian rộng, hiện đại. Đơn giản là với không gian rộng, ta chỉ cần sử dụng nhiều bộ rèm cuốn hơn là được. Rèm cuốn có cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần kéo rèm lên hoặc hạ rèm xuống chỉ bằng 1 sợi dây. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hệ thống rèm cuốn với tay cầm để điều khiển rèm bằng nút bấm.

 rèm cuốn văn phòng

2. Môi trường sang trọng

Môi trường sang trọng thì rèm sáo gỗ là lựa chọn không tệ. Ngoài ra, rèm vải cao cấp cũng sẽ rất phù hợp với không gian này.

Với rèm sáo gỗ, đây là mẫu rèm hay được sử dụng tại các văn phòng của sếp. Do giá thành khá cao và chỉ phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

Rèm vải cao cấp thì phù hợp với mọi không gian, khác với rèm vải thường, rèm vải cao cấp được làm từ chất liệu sợi tổng hợp bền đẹp, mẫu mã và họa tiết rất quý phái.

 rèm vải văn phòng

3. Môi trường năng động

Với không gian này, việc sử dụng rèm lá dọc là lựa chọn tối ưu. Giá thành của rèm lá dọc vừa rẻ mà lại vừa đảm bảo chất lượng tốt. Mẫu rèm này cũng có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn chọn lựa.

Ngoài ra, rèm cuốn cũng khá phù hợp với những không gian như vậy.

 rèm lá dọc

Qua đây bạn đã lựa chọn được mẫu rèm cho mình chưa, nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ Hoàn Mỹ - chúng tôi luôn sẵn sàng.

Đọc thêm về rèm văn phòng tại: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx