rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Tối ưu ngân sách với rèm văn phòng giá rẻ ở Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm rèm văn phòng giá rẻ để tối ưu ngân sách cho công ty của mình. Nhưng vì trên thị trường có quá nhiều sản phẩm với mẫu mã và giá cả khác nhau. Đừng lo, hãy để Rèm Hoàn Mỹ giúp bạn.

Không gian văn phòng đặt ở vị trí cao thường bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, do đó rèm văn phòng là vị cứu tinh trong vấn đề này. Không những thế, rèm văn phòng cũng đem lại cảm giác thư giãn khi bạn giành thời gian để nghỉ trưa.

Hiện nay, có nhiều loại mành được sản xuất để phục vụ nhu cầu khác nhau nên giá rèm văn phòng cũng rất đa dạng. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm rẻ và phù hợp với căn phòng thì có thể xem một số loại rèm dưới đây:

 

Rèm lá dọc văn phòng

Là loại mành được sản xuất từ vải, với thiết kế dạng xếp các phiến vải thẳng đứng với nhau, tạo ra một sự hài hóa và sinh động cho căn phòng. Rèm văn phòng lá dọc rất được ưa chuộng bởi tính cơ động và khả năng chắn nắng tốt.

Nếu bạn cần 1 loại rèm văn phòng giá rẻ thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

rem-van-phong-gia-re

Mành lá dọc sự tinh tế đến lạ kỳ

 

 

Rèm sáo gỗ

Tương tự với rèm lá dọc, rèm sáo gỗ cũng được thiết kế dạng xếp các phiến gỗ mỏng với nhau, tạo ra sự hài hào và thân thiện mới môi trường. Bạn có thể lật ngang, lật dọc hay kéo gọn rèm lên một cách linh hoạt. Lựa chọn rèm văn phòng bằng gỗ cũng là phương án rất phù hợp với những văn phòng nhỏ cần sự tươi mới.

rem-van-phong-gia-re-ha-noi

Mành sáo gỗ thân thiện môi trường

 

Rèm cuốn

Là loại rèm đơn giản, mang hơi hướng hiện đại và phong cách. Ưu điểm chính của nó là sự dễ dàng điều chỉnh và tiết kiệm diện tích đến mức tối đa.

 rem-van-phong-gia-re-o-ha-noi

Mành cuốn văn phòng hiện đại

 

 

Trên đây là một số mẫu rèm được giới văn phòng ưu chuộng, bạn hãy cân nhắc xem loại rèm nào phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại rèm vải thông thường cho căn phòng của mình.

Và nếu bạn đang thắc mắc đơn giá rèm cửa văn phòng là bao nhiêu, thì hãy gọi cho Hoàn Mỹ theo số điện thoại bên dưới để được báo giá rèm văn phòng nhé.

 

Nếu bạn muốn mua rèm cửa văn phòng có giá rẻ nhất ở Hà Nội, hãy tới:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HOÀN MỸ

Số 15 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Bài viết đầy đủ: http://sanphamrem.com/tin-tuc/rem-van-phong-gia-re-de.aspx