rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

2 mẫu rèm văn phòng cao cấp không thể bỏ qua

Bạn cần mua một mẫu rèm văn phòng cao cấp mà chưa lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Điều này dễ hiểu khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm rèm khác nhau, với kiểu dáng và chất lượng đa dạng. Nói đến một sản phẩm rèm cao cấp phải đạt các yếu tố: làm tốt các chức năng của rèm, thiết kế sang trọng, độ bền cao hay và điểm nhấn…

 

Và sau đây, Hoàn Mỹ sẽ giới thiệu cho bạn 2 mẫu rèm văn phòng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

 

1. Rèm cuốn

 

- Rèm cuốn là một trong những mẫu rèm văn phòng cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là mẫu rèm chất lượng có rất nhiều ưu điểm đặc chưng như:

- Điều chỉnh dễ dàng: Bạn không cần mất nhiều thời gian để điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng của mình, vì mẫu rèm cao cấp này có cơ chế hoạt động là đưa lên hoặc kéo xuống để điều chỉnh ánh sáng, quá dễ dàng phải không nào.

- Kiểu dáng sang trọng: Dù bạn chọn rèm cuốn có màu gì thì nó vẫn sẽ toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm cho căn phòng (bạn có thể nhìn ảnh dưới đây).

- Cản nắng và khói bụi tốt: Kết cấu của rèm cuốn cao cấp rất kín nên việc chắn sáng rất tốt, ngoài ra còn hạn chế được một lượng lớn khói, bụi.

- Không hấp thụ nhiệt: So với rèm sáo nhôm thì rèm cuốn không hề hấp thụ nhiệt, do đó căn phòng của bạn sẽ mát hơn thông thường, giảm được kha khá tiền điện cho điều hòa.

 rem-van-phong-cao-cap

Rèm cuốn cao cấp cho văn phòng

 

Ngoài ra, rèm cuốn còn một số tính năng hấp dẫn khác, bạn hãy liên hệ Hoàn Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn về loại rèm cao cấp này nhé..

Tiếp sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn loại rèm thứ 2, rèm sáo gỗ - cũng là một mẫu rèm văn phòng cao cấp rất được ưa chuộng.

 

 

2. Rèm sáo gỗ

 

- Rèm sáo gỗ thường được dùng trong các văn phòng cao cấp, với kiểu dáng sáng trọng nó dễ dàng chinh phục mọi ánh nhìn. Về ưu điểm, rèm sáo gỗ cũng có không ít, giờ ta cùng điểm qua một số ưu điểm đó bên dưới đây:

- Thân thiện với thiên nhiên: Điều này quả là cần thiết khi môi trường hiện nay bị ô nhiễm quá nhiều, các sản phẩm làm từ vải hay nhựa sau khi không còn sử dụng thì rất khó phân hủy, do đó nếu bạn yêu thiên nhiên thì rèm sáo gỗ là lựa chọn thích hợp.

- Kiểu dáng tao nhã, sang trọng: Không chỉ tại các văn phòng, rèm cuốn còn được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn. Đem đến cho không gian đó sự cao cấp, sang trọng. Quả là lựa chọn hàng đầu cho bất kì ai muốn mua rèm văn phòng cao cấp.

- Chắn sáng và khói bụi tốt: Giống như rèm cuốn văn phòng, rèm sáo gỗ cũng có khả năng chắn sáng và hạn chế khói bụi rất tốt. Ngoài ra nó còn ngăn chặn được các tia tử ngoại (không có nhiều mẫu rèm cao cấp làm được điều này)

- Không hấp thụ nhiệt: Cũng giống với rèm cuốn, loại rèm này không hề hấp thụ nhiệt như người anh của nó là rèm sáo nhôm.

 mau-rem-van-phong-cao-cap

Rèm sáo gỗ cao cấp cho văn phòng

 

Lưu ý: Nếu bạn cần một mẫu rèm cao văn phòng cao cấp thì rèm sáo gỗ quả là phù hợp. Nhưng bạn chỉ nên sử dụng loại rèm này cho các cửa sổ vừa và nhỏ, không nên sử dụng cho các cửa lớn do rèm sáo gỗ khá nặng.

Trên đây là 2 mẫu rèm văn phòng cao cấp được giới văn phòng rất ưa chuộng, vậy bạn đã lựa chọn được mẫu rèm nào chưa. Nếu chưa hay có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ Hoàn Mỹ để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tới trực tiếp xưởng may rèm của Hoàn Mỹ để được trực tiếp lựa chọn các mẫu rèm cao cấp:

Chúc bạn sớm mua được rèm văn phòng cao cấp. Xem thêm: https://remhoanmy.com/tu-van/rem-van-phong-cao-cap