rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm vải phòng ngủ lựa chọn ra sao cho hợp phong thủy

Rèm vải phòng ngủ là sản phẩm rất quen thuộc tại Việt Nam. Chiêc rèm vải đem tới sự ấm cúng, ấm áp cho căn phòng đồng thời còn giúp tạo không gian riêng tư cho phòng ngủ.

Hiện tại rèm cửa không cơ bản chỉ có mục đích che nắng, cản gió mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa trong trang trí nội thất và có thể đạt được vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Cách chọn rèm vải phòng ngủ đẹp

 

Các bạn nên chú ý một điều rằng khi xác định treo rèm cửa bạn cần biết các hướng cửa đa phần đều mở về phía mặt trời để đón ánh nắng hoặc giúp cho thông khí từ ngoài vào nhà.

Đối với những gia đình mở cửa ở hướng Bắc thì tốt nhất nên trang trí rèm cửa màu xanh, vì hướng này hành sinh vượng. các bạn nên chọn lựa các kiểu rèm có nếp gấp li bồng bềnh như các ngọn sóng sẽ càng làm cải thiện khí tốt cho căn nhà hơn nữa nó còn mang lại một không gian nhẹ nhàng, thỏa mái.

Rèm vải phòng ngủ

 

Những chiếc rèm vải màu trắng hoặc xám sẽ hợp với cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc bởi hướng Tây thuộc hành Kim, những màu rèm cửa trên được cho là màu của hành thổ, thổ lại sinh kim nên chắc chăn sẽ đem tới may mắn.

Các bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm cửa được cách điệu, thiết kế có nơ hoặc bèo điều này càng tăng cường thêm vượng khí cho căn phòng.

Còn nếu phòng của bạn cửa mở ở hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam thì sao? Vậy bạn hãy chọn những chiếc rèm cửa màu đỏ. Màu đỏ sẽ đem tới may mắt làm cải thiện độ nồng cháy trong tình yêu đối với những cặp vợ chồng.

Rèm cửa màu xanh thì hợp với cửa mở ở hướng Đông và Đông Nam, các bạn có thể chọn rèm của một màu, được thiết kế đơn giản để tạo không gian thư thái đem tới cảm giác dễ chịu khi nghỉ ngơi.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chọn rèm vải phòng ngủ. Mong rằng sẽ giúp các bạn chọn lựa được chiếc rèm cửa ưng ý.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ khi bạn có nhu cầu nhé:

Tel: 0985 720 826

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 214 Đường Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân - Hà Nội

Email: remcuahoanmy@gmail.com