rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm phòng ngủ đem tới ấm áp yêu thương trong mùa Thu này

Phòng ngủ là nơi riêng tư, là nơi bạn có thể tự do “chế biến” theo gu thẩm mỹ của mình. Thời điểm này là mùa Thu, cũng là lúc thích hợp để bạn tô điểm lại căn phòng của mình thêm ấm áo, ngọt ngào.

Bạn không cần phải thay đổi gì nhiều mới không gian này, đơn giản là bài trí lại đôi chút với rèm phòng ngủ, thảm trải sàn hay chăn ga gối đệm là đã đủ.

Và bài viết sau đây, Hoàn Mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ rèm cửa phù hợp nhất với tính cách mỗi người.

 

Thu tím lãng mạn

Gam màu này rất thích hợp với các bạn đang yêu, những bạn có tâm hồn bỏ ngỏ. Màu tím là màu của sự son sắc, thủy chung là mùa của các đôi uyên ương tìm đến nhau.  Nếu bạn đang trong tâm trạng như vậy, thì màu tím quả là phù hợp.

 rèm phòng ngủ tím

Thu vàng ấm áp

Cái nắng của trời thu không còn gắt như của hè qua, một cái nắng ấm áp dịu nhẹ. Việc sử dụng gam màu vàng nhạt cho căn phòng cũng là lựa chọn rất tuyệt vời để cho thêm yêu cuộc sống.

 

Màu trắng thanh tao

Màu trắng là màu của sự tinh tế, mặc dù màu này cần phải giữ gìn hơn các màu khác nhưng nó cũng là một màu rất tuyệt để thay đổi bộ mặt của căn phòng.

Màu trắng tinh khiết của chăn, gối hay rèm phòng ngủ sẽ làm bạn thổn thức mỗi khi nghỉ ngơi.

 

Sắc đỏ nồng nàn

Nếu màu xanh là màu đại diện cho mùa xuân, mùa của sự đâm trồi nảy lộc. Thì màu đỏ đại điện cho sự ấm áp của mùa đông. Game màu này rất phù hợp để bạn sử dụng trong mùa Thu, đón cái se lạnh của mùa Đông sắp tới.

Nghĩ tới mà sao xuyến khi sắp tới mùa Đông, được thả mình trong không gian ấm áp của căn phòng.

 rèm phòng ngủ đỏ

Nào, bạn đã tìm thấy màu sắc cho riêng mình chưa. Nếu còn băn khoăn chưa chọn lựa được, hãy gọi cho Hoàn Mỹ và chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Công ty TNHH Hoàn Mỹ - Đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp các mẫu rèm cửa, thảm trải sàn… tốt nhất trên thị trường.

Bản quyền thuộc: sanphamrem.com