rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa cho phòng khách

Với phòng khách, đây là một nơi rất quan trọng, tiếp khách viếng thăm nhà để họ đánh giá về chủ nhân từ những cái nhìn và đánh giá tổng quát nhất về kiến trúc, nội thất toàn bộ ngôi nhà.

Để phù hợp cho phòng khách bạn cần lựa chọn loại có màu sắc tương đồng kiến trúc và nội thất căn phòng, tương đồng với nền nhà như “phông nền” phản chiếu, sàn gỗ để làm nổi bật cả căn phòng. Chất liệu nên chọn loại mỏng và nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thu ánh sáng từ mặt trời hoặc có thể ngắm cảnh bên ngoài một cách dễ dàng.

Có thể lựa chọn loại mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến cơ sở rèm vải Hoàn Mỹ để có thêm những ý kiến tư vấn hữu ích hơn. Bạn không nên chọn các gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều. Ngược lại những gam màu tươi trẻ, họa tiết vui nhộn luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

rem vai mot mau cao cap

Với chiều dài hiện nay có thể đáp ứng tùy ý thích chủ nhân nhưng hiện xu hướng buông dài dọc chiều dài bức tường (dài chấm xuống sàn nhà) đang được ưa chuộng do tạo được vẻ sang trọng và nét quý phái cho gian phòng.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về rem cua phong khach, vui lòng liên hệ với rèm Hoàn Mỹ