rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa| chia sẻ kinh nghiệm chọn rèm cửa phần 1

Bạn đã có nhà mới và đang muốn may rèm, và đặt may rèm cửa cho phòng ngủ, phòng khách, rồi rèm cửa sổ. Để trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp hơm với những tấm rèm thiết kế độc đáo sang trọng mà vẫn giữ được nhưng công năng chính là che chắn.

Rèm cửa Rèm Hoàn Mỹ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa cùng nam giới bạn trẻ để mọi người hiểu thêm về những kiểu dáng rèm cửa và lựa chọn cho ngôi nhà của mình 1 mẫu rèm cửa thật đẹp.

 

Chất liệu vải may rèm cửa

Vải may rèm cửa: Có rất nhiều loại vải để may rèm cửa tùy theo mục tiêu và nhu cầu sử dung để lựa chọ loại rèm cửa phù hợp cho không gian của các bạn.

các loại vải cao cấp như lụa, taffeta, satanh, gấm thêu may rèm cửa sẽ tạo nên sự sang trọng lịch sựu cho ngôi nhà của bạn.

rem-cua-vai-lua

 

Rèm cửa được làm từ chất liệu vải lụa mềm mại thanh thoát tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Chất liệu vải có thể sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách để rất đẹp và tinh tế.

 

rem-cua-vai-lua

Rèm cửa với chất liệu vải cotton, len hay dạ phù hợp với không gian ấm cúng thân mật, tạo cảm giác thoải mái thư giãn.

 

rem cua -vai cotton

Chất loại vải thô dày dành cho những không gian riêng tư, tránh ánh sáng mặt trời hay che những khung cảnh không đẹp thích hợp với phòng ngủ , phòng tắm.

rem-phong-ngu

 

rem phong ngu

Rèm cửa mỏng mềm mại làm bằng chất liệu cotton, lanh, lụa hay rem có màu trắng màu kem rất thích hợp dùng cho cửa sổ tạo cảm giác thanh mảnh nhẹ nhàng.

rem cua so

 

rem cua so

 

rem cua so