rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa kết hợp không gian thông tầng làm nổi bật không gian sống

Rèm cửa phối hợp không gian thông tầng làm nổi bặt không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn.

Không gian thông tầng trong nhà phố, biệt thự không những là một xu hướng làm đẹp tạo không gian hoành tráng cho phòng khách mà còn là một biện pháp kiến trúc làm thông thoáng và lấy sáng cho những phòng ốc trong nhà. các khoảng thông tầng là khoảng không gian trống trong ngôi nhà, thông từ tầng một lên tầng lửng, tầng 2 hoặc thông lên đến tầng trên cùng. Thông tầng dạng này có tác dụng như các giếng trời. Ở đây, ta chỉ bàn về thông tầng nối thông từ tầng một lên hết tầng lửng lên tầng hai. Thông tầng này thường được bố trí ở phía trước, tạo một không gian trang trọng, tạo góc quan sát rộng, thông thoáng tốt.

Với các công trình có dụng ý thiết kế thông tầng kiểu này thì không gian thông tầng luôn trở nên điểm nhấn quan trọng, là đầu mối giao thông và là nơi giao tiếp chính yếu, làm phòng khách trong nhà. Kiến trúc sư thiết kế đã cho ra “đất” để các nhà thiết kế nội thất và chủ nhà “dụng võ”. Nhưng đây cũng là 1 thách thức lớn nếu nhà thiết kế – thi công trang trí nội thất không đủ tầm. Với không gian nội thất phức tạp, không phải không gian hở cũng không phải không gian kín hẳn, đan xen nhiều chức năng, kết nối nhiều không gian chuyển tiếp, chiều cao thường từ 6m-8m, đây là một không gian rất loãng. Để nó trở thành đẹp, thành không gian hoành tráng, trở nên không gian đối ngoại, điểm nhấn thể hiện cá tính chủ nhân, chủ nhà phải có đủ khả năng tài chính và tầm vóc năng lực tiến hành của công ty tư vấn thiết kế thi công.

 

Rèm cửa Hoàn Mỹ xin giới thiệu 1 vài công trình biệt thự, nhà phố có không gian thông tầng lớn.

 

 

Rèm cửa làm nổi bật không gian sống phòng khách.

Nhiều cách để tạo nên không gian sống phòng khách hữu hiệu hơn và nổi bật hơn. Nhưng có 1 số cách đơn giản mà được nhiều người ưa chuộng, cách đơn giản đó là phối hợp hài hoà mầu sắc. Điều quan trọng để đạt được một không gian sống hoàn hảo cho gia đình các bạn đó là sự kết hợp giữa mầu sắc tương đồng tạo ra cảm xúc riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Có một điều lưu tâm đó là diện tích trong can phòng nhà mình, tuỳ theo diện tích trong phòng mà bạn chọn lựa mầu sơn hay giấy dán tường phù hợp. Vì mầu sắc giúp cho căn phòng của mình đẹp như mơ, một ô cửa sổ và một chiếc rèm cửa ở vị trí phù hợp giúp các bạn khá nhiều trong việc trang trí căn phòng trở lên đẹp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí các sản phẩm rèm cửa văn phòng, rèm gia đình, rèm hội trường...