rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa chất lượng, hiện đại cho các văn phòng

Một trong các yếu tố có ảnh hưởng không nhỏ tới cảm hứng làm việc của nhân viên trong công ty đó chính là không gian làm việc. Một không gian phải được sắp xếp làm sao hợp lý nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được sự khác biệt của công ty mình. Và rèm cửa chính là một giải pháp hữu hiệu cho không gian của bạn thêm ấn tượng và phong cách hơn.

Một không gian hiện đại, chuyên nghiệp không thể thiếu đi sự góp mặt của những chiếc rèm văn phòng, thảm văn phòng. Đây chính là sản phẩm đơn giản nhất giúp công ty bạn thể hiện được cá tính cũng như giúp nhân viên thoải mái hơn trong công việc. Một chiếc rèm cửa đẹp phải thể hiện được thẩm mỹ cao, một phong cách chuyên nghiệp của thế kỉ mới.

Tuy nhiên, với sự đa dạng về chất liệu hay kiểu dáng của rèm sẽ khó đảm bảo được tiêu chí mà người dùng đề ra. Thêm vào đó, mỗi loại rèm lại phụ thuộc vào diện tích không gian, màu sắc phong thủy, nghề nghiệp của 1 công ty. Như vậy chúng ta mới chọn được loại rèm văn phòng phù hợp nhất.

rèm cửa văn phòng

Chính vì vấn đề này, sau đây Hoàn Mỹ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu rèm phù hợp nhất.

- Rèm lá dọc: Được cấu tạo từ những là rèm nhựa treo nằm dọc hoạt động bằng cách xoay lật các lá rèm. Mẫu rèm này có khả năng cản nắng tốt, khó bám bụi, dễ vệ sinh và đặc biệt không thấm nước. Tại Hoàn Mỹ có hơn 200 mẫu rèm lá dọc với màu sắc, hoa văn sẽ phù hợp với mọi không gian của khách hàng.

- Rèm sáo ngang: Mẫu rèm ngược với rèm dọc, rèm sáo ngang có thể lật lệ hay lật xuống nhanh gọn chỉ với 1 cần điều chỉnh. Với cấu tạo từ các lá gỗ (nhôm), sẽ giúp bạn không lo về ánh nắng mặt trời chiếu vào phòng. Mẫu rèm này cũng dễ làm sạch và không thấm nước.

- Rèm cuốn: Là mẫu rèm văn phòng tương đối cao cấp, mang trong mình sự tinh tế, hiện đại. Với cấu tạo là 1 màn rèm phủ toàn bộ cửa, bạn sẽ có giấc ngủ ngon những buổi trưa nắng nóng hay sẽ tập chung hơn trong công việc. Rèm cuốn có nhiều màu sắc, hoa văn cho bạn lựa chọn. Đây là loại rèm được yêu thích trong các văn phòng, bệnh viện…

Trên đây là một số mẫu rèm từ Hoàn Mỹ, nếu bạn cần tư vấn về bất kì mẫu rèm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 15, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân để được nhân vân tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Xem nhiều hơn các mẫu rèm văn phòng tại: http://sanphamrem.com/rem-van-phong-sp.aspx