rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa có những tác dụng gì?

Rèm cửa ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, nó còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông tới, giảm nhiệt cho cái nóng của mùa hè cũng như bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có vậy, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa còn đem đến không gian trang trọng, ấm cúng và lãng mạn cho mỗi căn phòng.

 


Có nhiều loại rèm khác nhau như: rèm ore, rèm roman (rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá,…Với các chất liệu: vải, voan, gỗ, kim loại nhẹ…Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là rèm vải. Bởi rèm vải rất dễ lắp đặt, giặt tẩy, phù hợp với nhiều loại phong cách nội thất. Màu sắc của rèm cũng rất quan trọng. Rèm cần có màu hài hòa với màu sắc của tường và những vật dụng xung quanh cấu tạo điểm click cho căn phòng.
Màu sắc của rèm cũng có thể được lựa chọn theo mùa. bạn nên chọn lựa rèm màu xanh dương, xanh lá nhạt hay màu kem để làm dịu cái nóng của mùa hè. Mùa đông, các bạn có thể chọn rèm với gam mùa trầm hơn như màu socola, kem đậm, đỏ Bourdaux,… để đem đến không khí ấm áp, gần gũi cho căn phòng.

 


Kiểu dáng và hoa rèm cần lựa chọn thích hợp với từng căn phòng và sở thích của mỗi người. Nếu là người thích đơn giản, bạn có thể chọn lựa kiểu rèm suông. ưa chuộng sự cầu kỳ, bạn có thể chọn rèm có yếm, nơ…Rèm kẻ sọc hay in hoa rất phù hợp cho căn phòng với bài trí tiên tiến, không gian thoáng rộng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với rèm cửa Hoàn Mỹ để được tư vấn các loại mành rèm văn phòng, mành gia đình...