rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa chống nóng mùa hè

Ánh nắng hè có thể khiến 1 số người nhận thấy vui vẻ, nhưng nó cũng đưa một lượng nhiệt độ và ánh sáng cao vào trong nhà khiến ta nhận thấy nóng lực và khó chịu.Vì vậy rèm cửa văn phòng chống nắng là sự lựa chọn hiệu quả cho nhưng căn phòng.

 

Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ ra thì rèm vải chống nắng còn giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng hơn,ấm cúng hơn, truyền thống hay tân tiến và hiện đại hơn.Dưới đây là 1 số loại rèm chống nắng với kiểu dáng , chất liệu và màu sắc được thay đôi để phù hợp với không gian căn phòng của các bạn.

 

 

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc có thể xoay lật phải /trái 180 độ,kéo dạt sang một bên hoặc đều cả hai bên giúp bạn dẽ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phong.Thiết kế thanh lịch đơn giản mang phong cách hiện đại và tiên tiến không cầu kỳ rất thích hợp với văn phòng công ty,phòng khách gia đình...

rem-la-doc 

 

Rèm cuốn

Rèm cuốn rất đơn giản, gọn nhẹ, mang phong cách mới và hiện đại và thực dụng phù hợp với các văn phòng nơi công sở, quán ca-fê cao cấp, phòng khách gia đình, căn hộ cao cấp….Đặc biệt rèm cuộn còn có khả nang cản tia hông ngoại giảm tiếng ồng và chống bụi giúp căm phòng của các bạn trở lên sang trọng, tiện nghi và hiên đại hơn.

rem-cuon 

 

Rèm vải

Rèm vải từ lâu đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu cho các gia đình Việt.Với tính năng mền mại,đa dạng về hoa văn và kiểu dáng rèm vải không những có tác dụng điêu chỉnh ánh sáng cho căn phòng,mà nó còn giúp văn phòng của các bạn chở lên ấm áp vào mùa đông, tránh được cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.Nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ận tượng và cảm xúc không giống nhau tùy vào cách chọn lựa và thiết kế của các bạn.

rem-vai 

 

Xem thêm: 4 mẫu rèm cửa văn phòng chống nắng tốt nhất trên thị trường