rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Lựa chọn màu rèm cửa cho ngày quốc tế phụ nữ

Hôm nay là ngày phụ nữ việt nam (20/10) là cơ hội tuyệt vời để các bạn trai thể hiện tình yêu thương dành tặng các bạn nữ. Đây cũng là dịp để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình trong ngôi nhà để tặng người vợ thân yêu. Hãy bắt đầu ngay bằng việc trang trí phòng ngủ thêm phần rực rỡ và lãng mạng nhé.

Ta có thể sơn tường màu hồng cho những ngày đặc biệt như vậy, nhưng tốt hơn hết là sử dụng rèm cửa. Tại sao lại vậy? Vì tường một khi đã sơn thì khó lòng thay đổi được, còn rèm cửa thì ta có thể thay đổi thường xuyên. Ưu điểm của rèm là nhiều mẫu mã và dễ dàng thay đổi, đặc biệt hơn là khả năng chắn nắng tốt.

Nào ta cùng đi tìm hiểu một số loại rèm màu hồng nhé.

Rèm màu hồng với chất liệu bằng nhựa

Rèm lá dọc có màu hòng nhạt rất phù hợp với nhu cầu của bạn, chất liệu bằng nhựa sẽ giúp giảm giá thành tương đối. Rèm lá dọc là mẫu rèm rất được ưa thích hiện nay vì khả năng chắn sáng tốt và giá thành rẻ

Rèm vải màu hồng

Đây là lựa chọn sáng suốt nhất, vì rèm vải là mẫu rèm có độ mềm mại cao tăng vẻ cuốn hút cho căn phòng. Bạn cũng có thể chọn màu đỏ thêm phần lãng mạng.

rèm vải

Ngoài ra, rèm cải cũng có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.Từ chất liệu cho tới hoa văn. Bạn có thể chọn rèm vải có chất liệu voan hay rèm vải có những hoa văn sinh động.

Qua đây, các bạn đã có quyết định lựa chọn rèm nào cho ngày đặc biệt này chưa nào. Nếu có nhu cầu lựa chọn các mẫu rèm cửa khác, hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn tốt hơn nhé.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu rèm cửa với chất lượng tốt và giá thành rẻ hiện nay.

Showroom Hà Nội: Số 15, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân

Bản quyền thuộc về: http://sanphamrem.com/