rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa cho căn phòng hiện đại

Trang trí cho không gian nội thất yêu cầu một sự đầu tư và tỉ mỉ cao. Rèm văn phòng là 1 phần không thể thiếu và việc lựa chọn rèm cửa phải phù hợp với xu hướng nội thất trong không gian nhà các bạn.


Với 1 căn phòng mang phong cách hiện đại và tân tiến, khi chọn rèm, bạn nên chú ý những điều sau:


Về màu sắc: Màu sắc của rèm cửa cần kết hợp với màu của tường và các đồ nội thất khác trong phòng. Sự phối hợp giữa hai sắc trắng và đen là một giải pháp đơn giản mà tân tiến và hiện đại cho các căn phòng có ô cửa kính lớn nhìn ra bên ngoài. Nếu căn phòng có nhiều cửa sổ, bạn nên chú ý đến sự thống nhất về màu sắc giữa các ô cửa. Để tạo nên sự phong phú, các bạn có thể lựa chọn nhiều hoa văn, hoa văn không giống nhau. Nhưng chúng phải hài hòa, thống nhất về màu sắc, tránh sự rời rạc, rối mắt.

rem-vai-van-phong

Rèm vải văn phòng cổ điển

 

 

Về kiểu dáng, hoa văn: Rèm có kiểu dáng đơn giản, hoa văn kẻ sọc là chọn thông dụng nhất mà không kém phần hiện đại và tân tiến. Với phòng khách, các bạn có thể chọn lựa rèm sọc trắng hoặc xanh lá cây… các sọc viền lớn và hài hòa về màu sắc sẽ đem lại không gian tân tiến hơn. họa tiết, hoa văn hình cỏ cây, hoa lá cũng khá phù hợp cho căn phòng tiên tiến mà không bị lỗi thời.
các bạn nên tránh những kiểu rèm có phụ kiện rườm rà, rối mắt.

 

rem-vai-van-phong-gia-re

Rèm roman văn phòng tiên tiến, hiện đại


Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng Mọi chi tiết xin liên hệ theo với rèm cửa Hoãn Mỹ để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.