rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Khung cửa sổ - đôi mắt tâm hồn của ngôi nhà bạn

Cửa sổ được ví như “đôi mắt tâm hồn” của ngôi nhà đẹp. 1 buổi sáng khi các ánh nắng Việc ban đầu chiếu vào ngôi nhà, bạn vươn vai và lùa các khung cửa sổ rộng để đón các ánh nắng và luồng không khí trong lành Đầu tiên của 1 ngày mới, ngắm nhìn đường phố hay cảnh quan thiên nhiên quanh ngôi nhà khi đó bạn sẽ cảm nhận được giá trị của khung cửa sổ trong ngôi nhà của bạn.

rem-cua-so

Vai trò của cửa sổ trong ngôi nhà là rất quan trọng, vì như thế kiến trúc sư của thiết kế nhà đẹp khi thiết kế kiến trúc cho quý khách thường tìm cách thiết kế đưa những ô cửa lớn trong nhà một cách hài hòa và hợp lý.

 

Có nhiều loại cửa sổ được ứng dụng trong thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế kiến trúc nhà lô phố, thiết kế kiến trúc nhà biệt thự nhưng Hiện nay đang được áp dụng rộng rãi là những rèm cửa sổ có gắn các tấm kính lớn như: cửa nhựa lõi thép pano kính, cửa nhôm pano kính, cửa khung gỗ pano kính…đang dần dần được ứng dụng rộng rãi hơn từng thao tác thay thế cho các ngôi nhà có thiết kế các loại cửa sổ làm bằng gỗ, sắt, cửa chớp của vài năm về trước.

 

Nhà đẹp khi kiến trúc mặt tiền là cửa sổ có khung cửa kính

Nhà đẹp bên trong nội thất có những rèm cửa kính thoáng rộng

Nhà đẹp có hành lang đón nhận các tia nắng Việc ban đầu trong ngày

 

Ưu điểm của các loại cửa sổ nhựa uPVC lõi thép gia cường :

- Về mặt thiết kế kiến trúc: làm cho những ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp mới và hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng…

- Tạo không gian mở “linh hoạt” trong khi sử dụng. Khi bạn muốn có góc nhìn rộng hay hẹp bạn chỉ cần thao tác nhỏ điều chỉnh là kéo nhẹ rèm cửa.

- Là vật liệu cách âm tốt khi bạn sống trong khu phố có nhiều tiếng ồn

- Là vật liệu thay thế hiệu quả khi nguồn gỗ ngày càng khan hiếm, cạn kiệt, bảo vệ nguồn rừng quý hiếm của quốc gia phòng chống bão lụt, điều hòa khí hậu, bảo vệ lá phổi xanh cho nhân loại.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để mua những mẫu rèm văn phòng, rèm cửa gia đình tốt nhất nhé.