rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Phân vân: nên chọn rèm cửa vải hay rèm roman nhỉ?

Rèm cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn không những có tác dụng che chắn mà còn tang thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà của các bạn.

 

Hiện giờ 2 mẫu rèm cửa vải và rèm cửa roman được cực nhiều người chọn lựa. Để chọn được loại rèm cửa phù hợp với kích thước không gian ngôi nhà của mình Rèm Hoàn Mỹ đưa ra một số tư vấn khi bạn chọn lựa rèm cửa vải hay rèm roman.

 

Rèm cửa có mẫu mã rất đẹp nhưng ta chọn lựa tùy theo kích thước ngôi nhà hay phong thủy sao cho phù hợp nhất.

 

Đặc điểm của rèm roman là có cơ chế kéo theo phương thẳng đứng lên trên , các nếp gấp của rèm nhỏ và thường chiếm ít diện tích, có thể giấu được vào các hộp tường, điều này làm cho rèm thích hợp với những cửa sổ có kích thước nhỏ và nằm ở hướng ít đối diện với ánh sáng mặt trời, Thực tế thì rèm roman chủ yếu được lắp đặt ở phòng ngủ và các góc nhỏ ở phòng khách. Rèm Cửa-rèm roman mang đến cho không gian 1 vẻ đẹp thanh thoát và nhẹ nhàng, thích hợp với các phong cách thiết kế nội thất tân tiến, hiện đại.

 

Rèm roman rất phù hợp với những cửa sổ có kích thước bé, còn với các cửa sổ có kích thước lớn, rèm roman thường không thích hợp, lý do chính ở đây là rèm roman được làm từ các xếp vải chồng lên nhau, khi lắp đặt ở cửa có kích thước lớn thì rèm roman sẽ cho ra cảm giác thô, và rèm vải chính là sự chọn lựa thay thế.

 

Rèm vải phù hợp với mọi phong cách không gian

Rèm vải đem đến sự sang trọng cho không gian ngôi nhà, nó có thể lắp được cả ở cửa sổ cũng như cửa chính. Với đặc điểm là đa dạng mẫu mã và cách thiết kế, Rèm Cửa vải phù hợp với tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ngủ tới phòng họp, hội nghị…. Rèm vải cũng là loại rèm thường thay đổi phong cách cũng như mẫu mã nhanh nhất, Chính vì thế khi chọn mua rèm lắp cho không gian gia đình mình, bạn nên tìm đến những địa chỉ làm rèm uy tín lâu lăm, ở đó các bạn sẽ được tư vấn chọn lựa rèm phù hợp nhất với không gian của mình cũng như đáp ứng xu hướng rèm Ngày nay. Thêm nữa, những địa điểm may rèm lâu lăm thường có 1 lượng khách lớn và có nhiều nhà cung cấp, Chính vì vậy số lượng mẫu mã sẽ lớn hơn không ít so với những địa chỉ may rèm khác.