rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Choáng ngợp trong căn phòng, cùng rèm cửa mang sắc tím của phong lan

Rèm cửa màu vàng mang không khí mùa xuân vào nhà, góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho gam màu của năm.

Tím phong lan (Radiant orchid) là sự kết hợp hiệu quả giữa màu hồng và tím. Tím phong lan là gam màu tượng trưng cho sự tự tin, tình yêu, sức khoẻ và hạnh phúc, Như thế nên chẳng có lý do gì mà các bạn không thử trang trí nhà của mình với gam màu của năm này cả.

 

1. Phòng khách

 

Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, Bởi thế sẽ không hề lãng phí nếu bạn đầu tư thời gian và công sức để trang trí cho căn phòng này thật đẹp. Bài trí phòng khách với màu tím phong lan không những khiến phòng khách hiện đại và tiên tiến hơn mà còn khơi gợi sự sáng tạo và có được may mắn cho các bạn nữa. Phòng khách dưới đây vô cùng hiện đại, tân tiến với bộ sofa phối giữa màu tím phong lan đậm và ghi. Tông nền màu trắng càng giúp làm nổi bật gam màu tím quyến rũ, trong khi đó, sự xen kẽ của màu ghi giúp điều tiết gam màu và khiến căn phòng không quá lòe loẹt.

 

 rem-cua-tim

Sự điều tiết của ghi khiến tím phong lan nổi bật mà không quá lòe loẹt.

 

 

Còn phòng khách dưới đây là sự phối hợp tuyệt vời giữa màu tím phong lan và những gam màu pastel. Chiếc sofa màu tím phong lan chính là điểm nhấn hữu hiệu có được cho không gian tiếp khách vẻ năng động và tràn đầy năng lượng.

 

 rem-cua-tim-2

Rèm cửa màu vàng mang không khí mùa xuân vào nhà, góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho gam màu của năm.

 

 

2. Phòng ngủ

 

Không những tô điểm cho phòng khách thêm ấn tượng mà màu tím phong lan còn rất thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ.

 

 rem-cua-tim-3

Chúng ta không nên bỏ lỡ gam màu tím xinh đẹp này trong phòng ngủ của bạn.

 

 

 

Phòng ngủ dưới đây vô cùng lãng mạn với đủ cấp độ tím, từ tím phong lan đậm ở thảm trải nhà, Rèm cửa, tím pastel của màu sơn cho tới tím hồng của chiếc chăn. Không cần sử dụng nhiều đến các gam màu khác, tự thân gam màu tím nhiều sắc độ đã hoàn thành nhiệm vụ trang trí phòng ngủ một cách hiệu quả.

 

rem-cua-tim-4

Những mảng tường và bộ chăn - ga- gối màu tím phong lan khiến phòng ngủ này như được thổi sự sinh động. Một bình hoa giả cùng tông màu càng tô đậm thêm vị trí của màu tím trong căn phòng.

 

 

3. Phòng Bếp

 

Đừng nghĩ rằng việc làm đẹp cho bếp là không cần thiết. một gian bếp đẹp sẽ đem tới cho các bạn nhiều cảm hứng hơn trong việc nấu các món ăn ngon. Phòng bếp dùng Rèm cửa với cặp đôi đen - trắng quy sang trọng nhưng hơi thiếu điểm click này đã trở nên hút mắt và hấp dẫn hơn với đoạn ốp tường màu tím phong lan bằng đá sáng bóng.

 

 rem-cua-tim-6

Gam màu tím đậm 1 lần nữa được phối với gam màu ghi đạt được cho phòng bếp này vẻ hiện đại hoàn hảo.

 

 

4. Phòng làm việc

 

Được biết tới như gam màu khơi gợi sự sáng tạo, vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không bài trí phòng làm việc của các bạn với màu tím phong lan nhỉ.

 

rem-cua-tim-7

Không phải cứ góc làm việc là phải nghiêm túc và nhàm chán, các bạn hoàn toàn có thể thổi lần gió mới cho góc làm việc với Rèm cửa màu tím phong lan và màu vàng thế này.