rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa bằng tranh trúc cực đẹp

Tiếp theo đây rèm cửa Hoàn Mỹ xin giới thiệu cách trang trí bằng mành rèm tranh trúc cực đẹp. Và cố nhiên trang trí bức tranh trúc sống động hơn những loại bức tranh khác

Mành rèm là sản phẩm trang trí không thể thiếu trong nội thất, nhưng nếu cứ theo một truyền thống thì sẽ nhàm, vì vậy doanh nghiệp Rèm cửa Hoàn Mỹ sáng tạo nhiều loại mành rèm lạ, độc ..... và theo cách trang trí thiên về phong thủy và nghệ thuật.

 Rèm cửa bằng trúc

Trang hoàng bức tranh trúc sống động hơn những loại bức tranh khác

 

Một loại mành trúc rất gần với người Việt nhưng cách làm của Nice Decor có một vài đổi mới, như lõi kẽm ở bên trong dùng loại kẽm chống rỉ sét, bên ngoài của ống trúc được sơn và vẽ lên thành những bức tranh sống động.

 

 

 

Để có một bức tranh trúc hay mành trúc qua rất nhiều công đoạn, mỗi công đoạn là cả một trí tuệ và môi hôi của người loa động, vì đây là một sản phẩm hoàn toàn thủ công của chính bàn tay lao động cần cù của người Việt.

 

 

Sản phẩm này đã được xuất khẩu đi nhiều nước, tại thị trường Hà Nội tổ chức Rèm cửa Hoàn Mỹ đem sản phẩm này đến trực tiếp người tiêu dùng và các các kiến trúc sư trang trí nội thất.

 

XƯỞNG cung ứng RÈM HOÀN MỸ

Điện thoại: 0437.525.513

DĐ:01668.283.286

Email: remhoanmy@gmail.com

 

+ Cách làm của chúng tôi là: mang catalog + kiểu dáng để tư vấn tại nhà miễn phí cho tất cả những khách hàng của mình!

+ Chúng tôi sẽ dò hỏi, đo đạc và lên báo giá chi tiết cho mỗi công trình, quyết định đặt hàng là dành để quý vị!

Rất hân hạnh được dùng cho quý khách hàng!