rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Cách chọn rèm cửa vào mùa hè nóng nực

Khi bạn chọn một bộ rèm cửa vừa ý về màu sắc, hài hoà trong căn phòng, và chọn loại vải có thêm những công năng một thể ích tốt như chống nắng, ngăn nhiệt thì sẽ tránh sự nóng nực và khó chịu trong mùa hè.

Dưới cái nắng nóng, nóng bức, khó chịu của mùa hè đang tới rất gần, làm tác động tới sức khoẻ và sự thoải mái của các thành viên trong gia đình. Sau một ngày làm việc mỏi mệt quay về bên căn hộ nhỏ của chúng ta nếu nhưng sự lựa chọn về nội thất ko được phối hợp sẽ làm cho sự khó chịu nâng cao thêm, tạo ra nhiều sức ép . Nếu biết cách trưng bày và bố trí nội thất, bạn sẽ có một căn phòng tuyệt vời , xua tan đi cái nóng nóng bức của mùa hè.

Để giảm bớt cái nắng nóng khó chịu của mùa hè, việc lựa chọn rèm cửa là một trong những nguyên tố quan trọng trong việc xếp đặt và bày trí nhà cửa bởi nó góp phần làm tăng thêm nhiều trị giá về mặt thẩm mỹ và tăng thêm những công năng tối ưu dành cho căn nhà của bạn vào mùa hè với rèm cửa chống nóng cho mùa nắng.

Đối với mùa hè oi bức, chúng ta nên chọn loại rèm văn phòng chống nắng hay rèm gia đình chống nắng hot để có thể giảm thiểu nhiệt tạo nên cảm giác mát mẻ cho không gian. những loại rèm có chức năng che nắng, cản sáng tốt hay 1 vài chất liệu vải chống sáng, chống tia hồng ngoại là một trong các sự lựa chọn khả quan nhất cho mùa nắng hot.

 

Lưu ý khi chọn rèm cửa cho mùa hè:

Về màu sắc, nên chọn loại màu từ nhẹ nhàng đến màu trung tính, những màu được khuyên sử dụng trong mùa nắng như màu xanh nhạt, xanh turquoise, kem nhạt, xám nhạt, trắng trong sáng.

Về chất liệu, bạn có thể chọn một số chất liệu vải dùng bỗng dưng với các khoa học dệt tay chân như các chất liệu vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay 1 số chất liệu vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn đem đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng. hạn chế chọn các chất liệu vải có nhiều chất polyester dễ bị thu nạp nhiệt, không tốt cho sức khỏe.

bởi vậy, khi bạn chọn một bộ rèm cửa vừa ý về màu sắc, hài hoà trong không gian, và chọn chất liệu vải có thêm những công năng một thể ích tốt như chống nắng, ngăn nhiệt thì sẽ hạn chế sự nóng bức và khó chịu trong mùa hè.