rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái

Thiết kế rèm cửa cho bé tùy từng độ tuổi chúng ta sẽ cần phải lưu ý một vài điểm quan trọng tiếp theo đây:

 

Rèm phòng bé gái lúc bạn chọn màu hồng làm chủ đạo trong phòng ngủ của bé, một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là màu sắc chung của những đồ nội thất. các màu phối hợp hài hoà nhất với màu hồng sẽ là màu trắng, tím và đỏ. các màu xanh và vàng nhạt chỉ nên dùng với một mật độ rất ít. tránh sử dụng những màu tối trong các không gian này.

Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái

 

Trẻ con là lứa tuổi thơ ngây, hồn nhiên, chúng rất thích những màu sắc và hình ảnh sống động.

Hãy làm chúng toại nguyện trí hình dong phê duyệt các bức rèm nhiều mầu sắc với nhũng

hình ảnh ngộ nghĩnh, các bức tranh về nhũng con vật cưng hoặc nhũng nhân vật trong các câu chuyện cổ.

Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái 3Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái 4

Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái 5Chọn rèm cửa dành cho phòng bé gái 6 

 

Thiết kế rèm cửa cho bé tùy từng độ tuổi chúng ta cần chú ý những điểm sau đây:

Về mặt phong thủy cửa sổ là nơi đón gió, lấy ánh sáng và khí trời bởi vậy cần phải lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Nếu của sổ là nơi để gần bàn học chúng ta có thể tận dụng lấy ánh sáng để trẻ có thể học bài lúc trời sáng. lúc này lên chọn những sản phảm rèm cửa có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng nhưrèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm.

Nếu cửa sổ nằm ở vị trí hướng tây thì chọn những loại rèm cửa có khả năng cản sáng tuyệt đối, cách nhiệt tạo điều kiện cho căn phòng ổn định nhiệt độ. Chúng ta có thể sử dụng rèm cuốn, rèm vải Roman (loại 2 lớp)

Rèm cửa cho trẻ, dù là phòng ngủ hay phòng tắm, luôn được chúng sắp có hết dạ nếu có những hình ảnh ngộ nghĩng và màu sắc sống động. Hãy đánh thức trí nghĩ đến phong phú của chúng thông qua các sản phẩm này.

Rèm phòng ngủ chọn cho các bé gái thường có tông màu hồng, không những thế tông màu rèm cửa còn phụ thuộc vào đồ nội thất bên trong cũng như màu sơn của tường.

Tuy thế cũng cần chú ý một điểm nữa là con trẻ rất nghịch ngợm và một chiếc rèm cho trẻ ngoài việc dễ thương còn phải chú ý đến độ bền của nó. nguyên liệu, kết cấu của rèm phải được xem xét để ko bị hỏng ngay từ lần trước hết bị chúng túm vào.