rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Hướng dẫn chọn rèm cửa lung linh cho phòng cưới

Rèm cửa màu hồng là màu chủ đạo của phòng cưới từ xưa đến nay, nó tượng trưng cho tình ái lứa đôi, phòng cưới với tông màu hồng từ ga trải giường, chăn, gối tới rèm cửa sẽ tạo điều kiện cho đôi uyên ương có thêm xúc cảm trong chuyện "yêu"

Mùa cưới đã đến, hãy cùng Rèm Cửa Xinh tìm hiểu các mẫu rèm cửa đẹp cho phòng cưới của đôi uyên ương thêm lãng mạn và nồng cháy

rem-cuoi-1

Màu hồng là màu chủ đạo của phòng cưới từ xưa tới bây giờ, nó biểu trưng cho ái tình lứa đôi, phòng cưới với tông màu hồng từ ga trải giường, chăn, gối tới rèm cửa sẽ giúp cho đôi uyên ương có thêm xúc cảm trong chuyện "yêu"

rem-cuoi-2

Ngoài ra, nếu rèm cửa phòng cưới của bạn không muốn theo cá tính màu hồng truyền thống hoặc tường phòng bạn không đáp ứng để lắp rèm vải màu hồng, bạn cũng có thể chọn mẫu rèm vải màu khác thích hợp với căn phòng không gian. khi đó, hãy chú ý đến họa tiết của rèm cửa, những họa tiết hoa lá cành sẽ giúp không gian nhẹ nhõm hơn so với các họa tiết hình khối.

rem-cuoi-3

 

Có một điều lưu ý ở đây là lúc chọn rèm cửa nên chọn họa tiết rèm thích hợp với căn phòng của không gian. Nếu phòng có diện tích to thì ko nên chọn những mẫu rèm có họa tiết nhỏ quá và trái lại. Phòng cưới cũng nên chọn loại rèm có khả năng cản sáng tuyệt đối, như vậy sẽ tạo được sự riêng tây và tránh ánh sáng gắt rọi vào lúc đang ngủ