rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Hot: rèm cửa thuận phong thủy sẽ đem lại sức khỏe và tài lộc

Màu sắc của rèm cửa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối năng lượng một không gian đặc biệt của ngôi nhà của bạn.

Mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng của nó, trong phong thủy bạn có thể chọn màu sắc của rèm cửa phụ thuộc vào nguồn năng lượng cần phải có trong căn phòng đó.

 

I.Tìm hiểu Màu Sắc Ngũ Hành

Hầu hết các đối tượng, đồ vật xung quanh chúng ta dù lớn hay nhỏ, có thể là một sản phẩm trang hoàng hay bất kỳ đồ nội thất Bây giờ cũng đều tác động tới năng lượng sống của bạn. Nó có thể đem lại điều tốt đẹp, tiện lợi may mắn hay những phiền não bệnh tật… Điều này được dựa trên nghĩ suy đơn giản rằng cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng sâu sắc bởi môi trường vật lý và ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Nếu chúng ta hiểu về Phong Thủy, biết thăng bằng Âm Dương khơi thông dòng chảy năng lượng sinh khí trong ngôi nhà thân yêu, nơi mà chúng ta dành hầu hết thời gian ở đó, Phong Thủy sẽ cải thiện cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều, càng ngày càng tốt hơn, tích cực hơn, cường thịnh Vượng hơn.

Một khi bạn nắm vững phong thủy bí hiểm của ngũ hành, bạn có thể vượt qua rất nhiều trở lực vật, phong thủy trong màu sắc cho sắp xếp nội thất, bạn có thể đổi thay vận mệnh phong thủy một cách dễ dàng.

 

Hầu hết mọi thứ trong toàn cầu này được phân thành ngũ hành. kể cách khác, sự vật trần gian của chúng ta là sự kết hợp khác nhau của ngũ hành. khái niệm này là triết học và trừu tượng, nhưng nó là nền móng của phong thủy. Chúng ta sẽ bàn luận về năm yếu tố trong bất chợt. Chúng ta phải hiểu sự tương sinh, tương khắc đầy đủ của Năm nguyên tố. Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc:

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

 

Năm yếu tố có thể được đại diện bởi những màu sắc chủ đạo của phong thủy. các màu sắc chủ đạo là trắng, vàng, bạc, đen, xanh dương, xanh lá cây, đỏ, tím, nâu và màu vàng. Một hoặc hỗn tạp của màu sắc biểu trưng cho một trong năm nguyên tố. Bạn có thể dùng một hoặc nhiều hơn một màu để nâng cao cường sức mạnh của những yếu tố cho trang trí nội thất. Hoặc bạn có thể dùng một hoặc nhiều hơn một màu để làm giảm sức mạnh của các nhân tố trong trang trí nội thất của bạn. Theo phong thủy duy trì rèm cửa và màu sắc trong một điều kiện tốt cho phép dòng chảy của năng lượng sức sống tích cực cho cửa sổ và màn cửa của ngôi nhà của bạn.  Màu sắc của rèm cửa cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng một không gian đặc trưng của ngôi nhà của bạn. Mỗi màu sắc có ý nghĩa riêng của nó, trong phong thủy bạn có thể chọn màu sắc của rèm cửa phụ thuộc vào nguồn năng lượng cần thiết trong căn phòng đó

 

II. Phong thủy màu sắc tăng

nhân tố

Chiếm ưu thế phong thủy màu sắc

Hướng

Kim

Trắng, bạc hoặc vàng

Tây và Tây Bắc

Thủy

Màu đen hoặc màu xanh dương

Bắc

Mộc

Xanh lá cây

Đông và Đông Nam

Hỏa

Đỏ

Nam

Thổ

Vàng

Phía Tây Nam, Đông Bắc và trọng điểm

 

Phong Thủy có lời khuyên và những biện pháp cung ứng, để cho những dòng chảy năng lượng sinh khí thông hiểu quanh đó nhà. Màu sắc, vải và nguyên liệu của rèm cửa và cửa sổ là những tính năng vượt bậc nhất trong ngôi nhà của chúng ta. những loại vải, màu sắc, nguyên liệu, bố trí cửa sổ, toàn bộ đếu có thể tác động tới ngôi nhà. Chúng ta hãy xem làm thế Nào để cải thiện nó. Thậm chí ngay cả hướng cửa sổ cũng can hệ đến Phong Thủy.

Đừng bỏ qua bất kì những khía cạnh nhỏ nào. Từ màu sơn tường chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh, mùa sinh của gia chủ để chọn lựa cho phù hợp, tất cả mọi thứ là rất quan trọng.

1. Nếu bạn muốn nâng cao những nguyên tố gỗ trong nhà hoặc phòng của bạn, bạn có thể chỉ sử dụng màu xanh lá cây. Hoặc bạn có thể sử dụng màu đen để trang trí nhà của bạn.

2. Nếu bạn có để thúc đẩy sự tốt lành phong thủy ở phía bắc của ngôi nhà, bạn cần phải dùng màu sắc phong thủy màu đen, xanh, trắng và vàng cho nội thất.

3. Bạn có thể chọn màu sắc cho rèm cửa như màu hồng và màu xanh lá cây mà mời gọi ái tình trong phòng ngũ của bạn.Tuy nhiên màu hồng hoa đào có nguy cơ khích động, dễ tạo cho bên thứ ba tác động đến tình cảm vợ chồng, chú ý ko dùng màu này quá nhiều.

4. Bạn có thể chọn rèm cửa màu đỏ trong phòng ăn, điều này có thể giữ cho bạn và khách của bạn tràn trề sinh lực và phấn khích.

5. Để có tác dụng làm mới trong phòng tiêu khiển và nhà bếp, bạn có thể sử dụng màu sắc như màu cam và màu vàng.

6. dùng màu xanh cho rèm cửa trong phòng khách cho một hiệu ứng nhẹ nhàng và êm dịu.

7. Bạn có thể chọn màu tím cho phòng linh nghiệm, phụng dưỡng, với ý nghĩa tâm linh, phong phú và chuyển đổi. Chọn chất liệu vải ngẫu nhiên mềm, có hoa văn như tre và bông hoa, vì chúng được coi là xuất sắc để nâng cao cường năng lượng tích cực.

Cửa sổ, tốt nhất là được mở ra bên ngoài nhưng nếu nó mở vào bên trong thì không nên mở ở phía Tây, vì nó có nghĩa là chiều tàn hoặc hết thời! Cửa sổ hình bát giác và cong được xem là tốt Phong Thủy.

 

III. Lời khuyên Phong Thủy

Có 1 vài biện pháp phong thủy đơn giản cho các cửa sổ và màn cửa giúp dòng chảy của Năng Lượng hăng hái lưu thông tốt trong nhà:

1. Ban ngày hãy mở hết hầu hết các cánh cửa và buộc rèm để cho ánh sáng bất chợt của mặt trời tràn ngập vào căn phòng ngôi nhà của bạn, điều này sẽ làm nâng cao năng lượng Dương và đón thêm nhiều nguồn sinh khí mới, cải thiện tích cực cho ngôi nhà được thông thoáng.

2. Đóng rèm cửa vào ban đêm. Vì ban đêm mang đến ánh sáng tối là năng lượng bị động cho ngôi nhà. Nó phá hủy hòa bình và tạo cảm giác chuyện riêng tư đang bị nhòm ngó, rình rập.

3. Đảm bảo rằng màn cửa mở ra và đóng lại dễ dàng, không bị vướng. các nếp gấp nên rộng vì như thế tạo ra các con đường vân sóng sinh động, tạo điều kiện cho nguồn Khí tiếp nối theo giống như cơn sóng gợn liên miên, Đây là một trong các phong thủy lời khuyên quan trọng.

4. Rèm cửa mềm mại được coi là chất hấp phụ tốt của năng lượng tích cực

5. dùng màn cửa sao cho có thể bao trùm hết cửa sổ và đủ dài để phủ xuống, đảm bảo rằng lúc buông màn thì ko còn nhìn thấy sườn cửa.

6. Giữ cửa sổ và màn cửa của bạn gọn gàng và sạch sẽ xoành xoạch cho phép "Năng Lượng Sinh Khí" tự do vào nhà của bạn.

7. thích hợp với rèm cửa của bạn với những mùa như nó thay đổi tâm cảnh của "dòng chảy". dùng màu sắc rét mướt cho mùa đông và màu sắc ánh sáng hạnh phúc cho mùa xuân và mùa hè. Chọn sắc thái của màu xanh lá cây vào mùa xuân, màu đỏ, màu cam và màu hồng vào mùa hè, màu trắng, màu xám và màu kim loại cho mùa thu và sắc thái của màu xanh trong mùa đông.

8. Nếu cửa sổ của bạn có căn phòng để thích nghi, bạn có thể giữ cây tre nhỏ hoặc treo chuông gió trên cửa sổ. vận dụng màu sắc trong phong thủy là một nghệ thuật rất tốt cho cuộc sống chúng ta và không có nhiều tránh. Một khi bạn nắm vững ngũ Hành Phong Thủy trong màu sắc cho trang trí nội thất.

Thêm 1 số năng lượng nhựa sống từ Phong Thủy màu sắc, ngôi nhà của bạn có thêm phần xuất sắc, làm cho cuộc sống thêm hưng thịnh vượng, nó sẽ đảm bảo dòng chảy thông tỏ cho nhiều Năng Lượng hăng hái. tuy nhiên, đừng quên để thêm sự chọn lựa cá nhân của bạn cùng với các giải pháp phong phú trong phong thủy.

 

Hãy sẵn sàng để có một vẻ đẹp pha trộn giữa những hương vị sống và phong thủy trong ngôi nhà xuất sắc của bạn!