rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Hướng dẫn may rèm cửa đơn giản tại nhà, đỡ tốn tiền

Rèm cửa Hoàn Mỹ kính gửi đến các bạn cách may rèm cửa chi tiết nhất cho những bạn có ý định may rèm tại nhà mình viết tương đối chi tiết, hi vọng sẽ bổ ích cho những người nào muốn tham khảo để may rèm cho gia đình nhé.

Tự mua vải về may tiết kiệm cũng phải 1/2 giá thị trường, khoản tiền đó để dành mua vải thích hơn, hihi.

Cách may rèm

 

Vải để may rèm cửa thường có 2 loại khổ rộng 2,7 m và rộng 1,4m. thường nhật khi bạn đi may rèm tại các shop, thợ may sẽ tính tiền công theo mét ngang của cửa nếu cửa của bạn có chiều cao <2,7m, nếu cao hơn bạn sẽ phải chịu thêm 1 khoản mức giá phát sinh.

Trước khi mua vải may rèm cửa bạn đo kích thước của cửa sổ

May rèm cho cửa sổ nhà mình

- Dài(cao): 2,3m

- Rộng: 80cm

Rèm vải thường được treo cách nền nhà 0,1m và cao hơn thành trên cửa sổ 0,10m. bởi vậy, khổ vải cần cho một rèm cửa sổ là hai,4-2,5m. Bạn nên mua loại vải khổ hai,8m, lúc may khổ vải sẽ thừa 0,3-0,4m dùng may tay vén những cánh rèm cửa. Rèm vải phải chờm ra ngoài khuôn cửa (theo bề rộng) mỗi bên 0,10m và có độ lượn sóng, ko thẳng căng. Chiều dài miếng vải tính theo công thức: (Bề ngang cửa sổ +0,10m)x 2.Cứ hai,5m vải được 1m rèm thành phẩm (cái này là mình nghe những người bán rèm họ bảo vậy lúc đi hỏi giá cả).

 

Cách may rèm dễ ợt tại nhà

Cách may rèm cửa đang phát triển thành chủ đề nóng tại những diễn đàn hay trên mạng thị trấn hội trong những ngày qua. Vậy làm sao để may được chiếc rèm cửa đẹp?

 

 

Hướng dẫn cách tự làm rèm cửa đơn giản

 

Hướng dẫn cách tự làm rèm đơn giản, nhanh gọn

Vừa nhanh vừa đẹp, hướng dẫn lại dễ hiểu sẽ giúp bạn làm được ngay mà ko phải mất quá nhiều thời kì để tìm hiểu.

 

Bài viết chưa đầy đủ, mời bạn tới bài viết khác tại: https://remhoanmy.com/tu-van/cach-may-rem-cua