rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa sẽ độc lạ hơn với những phụ kiện đi kèm

Với những tấm rèm cửa với phần treo ở trên cố định việc đính thêm các dải cườm hay vải kết trang trí chắc chắn sẽ mang đến cho tấm rèm cửa một điểm nhấn đẹp và mới lạ hơn.

 

Những tấm rèm cửa với tác dụng che bớt ánh nắng nóng bức chiếu vào nhà và tạo ra không gian riêng cho mỗi gia đính là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại. Chính vì thế, ngày nay càng nhiều gia đình sử dụng những tấm rèm cửa cho của chính, cửa sổ và nhiều không gian khác trong nhà. Từ những tấm vải đơn điệu, những tấm rèm cửa giờ đây được may, cắt với nhiều kiểu dáng mới, bắt mắt, ấn tượng với giá cả phải chăng. Chuyên mục Mua sắm hôm nay sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn giá cả và mẹo mua rèm cửa thật đẹp và tiết kiệm!

rem-doc-la-1

Những chiếc rèm đang dần trở nên không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

 

 

Với những tấm rèm cửa với phần treo ở trên cố định việc đính thêm các dải cườm hay vải kết trang trí chắc chắn sẽ mang đến cho tấm rèm một điểm nhấn đẹp và mới lạ hơn.

rem-doc-la-2

Từ 35 tới 100 ngàn đồng cho một đoạn từ 25 đến 30cm.

 

 

Cùng với đó, những phụ kiện đi kèm cho mỗi tấm rèm cửa như khuy treo rèm, dây cột, quả treo rèm,... càng làm nâng cao giá trị thẩm mỹ của chúng. Thay vì những chiếc khuy cài, móc thép khô cứng hay những sợi vải đơn điệu, những phụ kiện mới với màu sắc, kiểu dáng phong phú và đa dạng về chất liệu đang dần làm đẹp thêm cho những chiếc rèm cửa.

 

rem-doc-la-3

Khuy treo rèm cửa khổ lớn có giá từ 10 đến 15 ngàn một chiếc.

 

 

rem-doc-la-4

Với các loại khuy nhỏ giá khuy sẽ tính theo 10 chiếc, giao động từ 15 tới 35 ngàn đồng.

 

 

rem-doc-la-5

Khuy treo rèm cửa bằng gỗ có giá khoảng 10 ngàn đồng một chiếc.

 

 

rem-doc-la-6

Quả rèm cửa nhỏ với giá khoảng 20 ngàn đồng một cái.

 

 

rem-doc-la-7

Trong khi đó các loại quả rèm lớn có giá từ 50 tới 100 ngàn đồng một chiếc

 

Một số điều cần nhớ khi mua phụ kiện cho rèm cửa

Với những loại rèm cửa có chất liệu và cách treo khác nhau cũng có những lựa chọn phụ kiện khác nhau phù hợp với từng loại. 

Với những loại rèm làm bằng vải dày và treo trên giá bằng thanh gỗ hay inox thì những chiếc khuy khổ lớn dập trực tiếp lên mép rèm sẽ làm cho tấm rèm cửa thêm đẹp và chắc chắn. Nhưng với những loại rèm may bằng vải mỏng và treo di động điều chỉnh bằng dây kéo thì những chiếc kẹp kin loại đẹp và tiện lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, độ mềm của vải và độ lớn của rèm cũng có ý nghĩa quyết định tới việc lựa chọn dây cột rèm. Độ cứng càng cao và rèm càng lớn thì dây đai cột rèm cửa cũng tùy theo mà được điều chỉnh để có độ lớn phù hợp. Những phụ kiện đẹp mắt và hợp lý chắc chắn sẽ làm cho tấm rèm nhà bạn trở thành một vật dụng hữu ích cho ngôi nhà.

 

rem-doc-la-8

Những tấm rèm cửa sẽ trở thành một đò vật hữu ích và đẹp mắt trong ngôi nhà của bạn với những phụ kiện phù hợp.