rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa toàn tập P2 - rèm gỗ

Rèm cửa gỗ là sản phẩm của sự thông minh, tinh tế, thể hiện cá tính hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của bỗng nhiên.

Rèm cửa gỗ được sử lý qua dây truyền kỹ thuật cao như: kỹ thuật hấp dầu và khoa học ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và kỹ thuật sơn NaNo có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời và tạo điều kiện cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.

Phụ kiện của rèm sáo gỗ được dùng các vật liệu tốt nhất từ nhôm, gang, cotton 100% đem đến cho sản phẩm sự cứng cáp và độ bền cao.Hoàn Mỹ cung cấp các sản phẩm rèm sáo gỗ cao cấp rất thích hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi căn phòng.

"Rèm sáo gỗ Hoàn Mỹ - đem đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, thanh tao. Màn gỗ trình bày cá tính và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại, v.v…"

Mẫu rèm cửa sáo gỗ sang trọng và hiện đại

Xu hướng thiết kế rèm cửa sáo gỗ đang ngày càng rộng rãi do tính sang trọng và độ bền cao, chúng tôi tư vấn cho bạn thiết kế rèm gỗ giá bình dân nhất.

rem-cua-go

Rèm cửa sáo gỗ đẹp và tinh tế đến từng mm

 

Những tính năng cơ bản:

- Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chừng độ ánh sáng cho không gian của bạn, làm không gian sang hơn đẹp hơn với rèm cửa gỗ.

- Khả năng che nắng tuyệt đối 100%;Chất liệu gỗ tự dưng đã được xử lý cong, vênh, mỗi, mọt giúp chống chịu rất tốt các tác động của thời tiết của rèm gỗ

- Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn