rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa điều khiển từ xa đầy hiện đại

Thay vì phải sử dụng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm cửa, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.

Hiện giờ, do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao nên những nhà sản xuất đã lần lượt cho ra đời mặt hàng rèm cửa tự động hiện đại chuyên dụng cho cho con người. Trong trang trí Rèm cửa cũng vậy, có thể điều khiển bằng remote để cho rèm tự động mở ra, kéo vào dễ dàng.rem-dieu-khien-tu-xa

 

Hệ thống màn rèm tự động thích hợp với các căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khuông cửa sổ rộng như những khu văn phòng, các căn hộ penthouse, sàn diễn... Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Đối với Rèm loại này ta phải sử dụng loại moteur có công suất lớn, có thể kéo Rèm cửa nặng từ 30-40kg.Nếu như dùng cho căn hộ nhỏ, nhà riêng hay vi la thì ta có thể sử dụng loại moteur công suất nhỏ hơn với trọng lượng được là dưới 20kg cho một bộ rèm.

 

Nguồn gốc của loại moteur này ở một vài nước với chất lượng và giá cả khác nhau:

- Moteur căn do Đài Loan (Taiwan): loại này được dùng rộng rãi do giá cả phải chăng, có thể phục vụ nhà ở và hội trường sàn diễn

- Moteur duyên cớ Nhật Bản (Janpan): thường được chuyên dụng cho những khách sạn năm sao, resort, những công trình cao ốc, trung tâm thương nghiệp. Loại moteur này chất lượng tốt, nhưng do giá cả còn khá cao nên hiện tại còn ít người sử dụng

- không những thế còn những loại moteur khác của Châu Âu

 

Rèm tự động góp phần tạo nên một căn nhà sang trọng, hiện đại.

Rèm điện sử dụng 2 loại động cơ. Với rèm cửa kéo ngang, động cơ hình trụ, được lắp ở một bên của các con phố ray treo rèm. Công suất từ 30 đến 45 W. Còn với rèm cuốn, động cơ hình ống, nằm gọn ở phía trong ống cuộn rèm. Bộ điều khiển rèm gồm 2 phần. Thứ nhất là một bộ nguồn điện kiêm thu nhận dấu hiệu được gắn với động cơ. bộ phận này giúp người sử dụng có thể trực tiếp điều khiển rèm bằng tay giống như cửa cuốn. tuy nhiên, nó còn là bộ thu tín hiệu điều khiển từ xa. Thứ 2 là chiếc điều khiển cầm tay, có thể điều khiển trong phạm vi hàng trăm mét và xuyên tường.

Nếu nhà bạn trang trí theo kiểu cổ điển, hệ rèm cửa mở ngang sẽ rất hợp vì dùng vải rèm thông thường, cho phép bạn thay đổi tuỳ thích. Còn nếu nhà bạn thiết kế theo kiểu hiện đại, các loại rèm cuốn điện sẽ là l‎ý tưởng. lúc muốn che khuông cửa, chỉ cần bấm nút, rèm sẽ từ từ buông xuống. Nếu bạn muốn ánh sáng vào, chỉ cần bấm nút cuộn rèm cửa, tấm rèm sẽ được cuốn gọn lên Trên đây bậu cửa. ko chỉ dừng ở những khung cửa sổ và mặt tiền, rèm điện còn có thể được vận dụng để che các giếng trời, mái vòm kính...

Tuy nhiên, hệ thống màn rèm điện như màn sáo ngang, màn sáo dọc và rèm cuốn điệncũng rất hợp với các văn phòng, công sở hiện đại. cùng lúc, những căn phòng cũng được dùng linh động hơn với những tấm rèm hoạt động như những vách ngăn ảo, chỉ xuất hiện lúc cần thiết.

Thế mạnh rõ rệt nhất của sản phẩm là tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Dù một căn nhà có đến 10 bộ rèm thì cũng vẫn chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể cùng lúc mở hoặc đóng nhiều rèm, hoặc đóng mở từng chiếc theo ý ‎thích. Do điều khiển bằng sóng vô tuyến nên dù đứng ở chỗ Giờ trong nhà, bạn cũng vẫn có thể đóng mở rèm mà không lo bị vật cản như điều khiển TV.

Về chất liệu rèm, bạn có thể chọn vải thường cho các loại rèm mở ngang, hoặc chọn vải dệt bằng polyme cho các loại rèm cuốn. Với vải polyme, không cần giặt mà chỉ cần lau bằng nước xà phòng loãng lúc cần. thời gian bảo hành thông thường cho một hệ thống là 5 năm. Tùy từng trường hợp, bạn cũng có thể sử dụng hệ thốngrèm đã có sẵn trong nhà, chỉ cần lắp thêm động cơ.