rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Các mẫu rèm cửa đẹp dành cho khách sạn, nhà hàng

Rèm cửa là một trong những nội thất không thể nào thiếu được trong căn phòng của nhà hàng hay khách sạn, điều tiết nhiệt độ, ánh sáng, ngăn chặn bụi bẩn....


những yếu tố làm cho nhà hàng, khách sạn nổi tiếng Hiện nay, không chỉ chỉ là thức ăn ở đó ngon hơn nơi khác, dịch vụ ở nơi đó tốt hơn hay giá tiền rẻ hơn, có phong cảnh đẹp,…có 1 yếu tố mà hầu hết chúng ta đều đã bỏ qua nó đó chính là tấm rèm cửa.

Rèm cửa là 1 trong các nội thất không thể nào thiếu được trong căn phòng của nhà hàng hay khách sạn, ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng khi tiết trời vào đông, hạn chế cái nóng khi trời vào hè, bụi bẩn và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ vậy, với việc phối hợp màu sắc phù hợp nó còn làm nền giúp cho căn phòng thêm nổi bật, sang trọng, lãng mạn, tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng , đối với những người ghé qua chỉ một lần nhưng những đồ vật hay nội thất sẽ để lại ấn tượng cho họ và nếu chân họ tới lần thứ hai và có thể là nhiều lần nữa mà rèm cửa chính là vật không thể thiếu cho việc gây ấn tượng đó.

rem-khach-san-1


rem-khach-san-2

Không chỉ mang tới cảm giác thoải mái, ấm cúng hay che mưa, nắng,.. mà nó còn được dùng để che khuyết điểm cho căn phòng, che đi những phần tường làm cho du khách cảm giác thô ráp, cứng nhắc.

rem-khach-san-3


rem-khach-san-4

Trên là các mẫu rèm cửa nhà hàng đẹp được nhiều khách hàng đặt mua nhiều nhất trong năm 2013. sau đây là những mẫu rèm cửa sổ khách sạn nổi bật
rem-khach-san-5Bên cạnh đó khách hàng có thể xem thêm về những mẫu rèm cửa phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm ... để có thêm nhiều sự lựa chọn trang trí cho nhà hàng khách sạn của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn miễn phí về những mẫu rèm cửa đẹp hợp với bố cục nhà hàng, khách sạn của bạn.