rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Trang trí rèm cửa cho góc học tập trở nên độc và lạ

Chiếc rèm cửa xinh với phần viền là những chú bướm đơn sắc, 1 lọ hoa trên bàn để thêm duyên dáng và chút nc hoa dịu nhẹ ở khu vực này cũng sẽ làm nâng cao cảm hứng làm việc cho bạn.

 

Góc làm việc thông minh

Bạn hoàn toàn có thể đem lại một cảm hứng mới mẻ cho khu vực làm việc nhàm chán thông thường với những loại giấy dán tường có sức khêu gợi sức sáng tạo. Ngoài những loại giấy mua sẵn, sao bạn ko tự tạo cho mình loại giấy dán tường độc đáo bằng cách pha trộn giữa các bản nhạc được cắt ghép bất chợt với vài tấm bưu thiếp cổ điển lạ mắt như gợi ý sau đây.

rem-doc-dao

Tự tạo giấy tường để trang hoàng góc làm việc.

 

Góc làm việc “điệu đà”

Bạn muốn góc làm việc của mình cũng điệu đà ko kém gì chiếc bàn trang điểm? Điều đó sẽ dễ dàng được thực hiện với gợi ý sau: đầu tiên, hãy đặt chiếc bàn làm việc ở cạnh cửa sổ giúp tận dụng được ánh sáng đột nhiên. Chiếc rèm cửa với phần viền là các chú bướm đơn sắc, một lọ hoa trên bàn để thêm duyên dáng và chút nước hoa dịu nhẹ ở khu vực này cũng sẽ làm tăng cảm hứng làm việc cho bạn. không những thế, sử dụng đề can bươm bướm dán kín bề mặt sẽ “ẩn giấu” được các chiếc hộc bàn mà phải tinh ý lắm mới nhìn thấy.

Góc làm việc điệu đà với hoạ tiết bướm và hoa tuoi.

 

Đơn giản mà hiệu quả

Nếu là người ưa thích sự đơn giản mà hiệu quả trong công việc cũng như trong cuộc sống thì chắc hẳn bạn sẽ hợp ý với góc làm việc dưới đây. Chỉ cần chiếc bàn gỗ, ghế dựa, đèn bàn, vài món văn phòng phẩm và một chiếc bảng đen nhỏ là bạn đã có đủ "đồ nghề" cho góc làm việc tiện thể ích. Hãy ghi lại toàn bộ các gì mình cần làm, các chú thích quan trọng lên chiếc bảng này. Nó ko chỉ là người bằng hữu ích kể nhở chủ nhân lực việc hằng ngày mà còn là vật trang trí lạ mắt cho khu vực này nữa đấy!

 

rem-doc-dao-3

Đơn giản và đủ sử dụng

 

Góc làm việc ấn tượng

Đây là một món quà nhỏ dành tặng riêng cho các chủ sở hữu có công việc gắn liền với nghệ thuật và sáng tạo, chả hạn như hội họa, điêu khắc, kiến trúc... Chiếc rèm cửa với hoạ tiết công và hoa lá đẹp mắt mở ra một khu vườn ngập tràn sắc xanh. không những thế, chiếc giá kẹp sách hình cặp hươu màu đen tuyền sang trọng, bàn ghế mộc mạc cố nhiên chiếc đèn trắng trang nhã cùng lọ hoa thuỷ tinh trong suốt còn rất đẹp và ấn tượng. Chỉ cần ngồi vào góc làm việc này, bạn sẽ có thêm cảm hứng để trí hình dung của mình bay xa.

rem-doc-dao-4

Sự kết hợp ngẫu hứng và sáng tạo của những bắt mắt trang trí nội thất tạo nên góc làm việc ấn tượng.