rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa giúp phòng ngủ thêm dễ chịu, nằm sướng, phê lòi

Chỉ cần bỏ công một tẹo trang trí rèm cửa, đệm mút, kỹ lưỡng cho căn phòng này, bạn sẽ làm đổi thay phòng ngủ nhàm chán thành căn phòng đẹp như trong mơ.

 

Cách dùng màu sắc, họa tiết hoa và rất nhiều vật dụng tự tay thiết kế và thực hành sẽ tạo điều kiện cho bạn có một không gian ngủ đầy cá tính năng động và vô cùng thoả thích.

rem-cua-phong-ngu

 

Trước lúc sửa lại

Bức tường xanh nhàm chán, phụ kiện và nội thất quá đơn giản, tông màu trầm ko hợp với mùa và xu hướng nội thất trong năm.

rem-cua-phong-ngu-2

 

Các công đoạn sửa sang:

Màu sắc dùng

Tường màu táo xanh ngọt lịm lòng, điểm màu hồng mâm xôi và màu xanh bạc hà, xanh lam và xanh lá cây trên ga gối… quang cảnh không gian giống như một chiếc đuôi của con công ranh con màu sắc nhưng tinh tế, thân thiện và ngọt ngào.

rem-cua-phong-ngu-3

 

Tự làm đầu giường

Thoạt nhìn bạn cứ nghĩ do thợ gỗ đóng nhưng cái này bạn có thể tự tay làm đấy! Chỉ cần một mảnh gỗ ép đơn giản, sơn, khuôn gỗ đúc trang trí, khung ảnh và tấm kim loại, phối hợp các nguyên liệu với nhau để tạo nên một điểm thu hút tuyệt đẹp trong phòng. Cách làm cầu kỳ một chút: sơn mảnh gỗ ép màu trắng, gắn hai khuông ảnh có nền là tấm kim loại hình chéo caro và sơn màu xanh lam lên chúng. Gắn khuôn gỗ đúc hình vương miện lên trên đầu. Bảo đảm độ chắc chắn của đầu giường khi bạn sử dụng.

rem-cua-phong-ngu-4

 

Tự làm đèn ngủ

Tấm kim khí trang trí có hoa văn hình caro màu xanh sẽ rất tuyệt nếu bạn thiết kế chúng thành hai chiếc lồng đèn gắn cao bên cạnh đầu giường. Chúng sẽ cùng màu với đầu giường thành ra cho cái nhìn tông xuyệt tông, giàu thẩm mĩ cho không gian.

rem-cua-phong-ngu-5

 

Lưu trữ cạnh giường

Thiết kế hộp trữ đồ cạnh 2 bên giường, có mặt hộp là gương tạo độ phản quang lúc đèn sáng. Bày đồ trang trí, lọ hoa, đồ lưu niệm trên hộp lưu trữ.

rem-cua-phong-ngu-6

Hộp lưu trữ có 2 tầng, sử dụng khay nhỏ hoặc giỏ nhựa màu hồng mười Giờ, mặt kính tạo vẻ đẹp lấp lánh và sang trọng.

 

rem-cua-phong-ngu-7

 

Rèm cửa

Tự trang trí Rèm cửa trắng đơn giản thành độc đáo với những ô vuông vải hoa nhí tinh ma màu sắc. lựa chọn tông màu xanh và màu hồng. Bạn cắt vải thành các hình vuông bằng nhau rồi xếp xen kẽ, so le nhau màu hồng và màu xanh, đính bằng ghim khăng khăng sau đó may theo tuyến đường xếp hoặc sử dụng keo dính. Để mọi thứ thích hợp và theo trật tự, bạn nên cắt hết những hình vuông rồi khăng khăng bằng ghim tránh bị thừa thiếu hình vuông theo chiều dài của rèm vải.

rem-cua-phong-ngu-8

 

Nâng cấp giường cũ thành hiện đại

Giường cũ được phủ rèm màu ghi xanh trông thật xấu xí, bạn sẽ khiến các thanh giường phát triển thành độc đáo, tươi mới bằng cách sơn nền màu trắng và sơn hoa văn màu xanh lên trên. Sự tương phản màu xanh và màu trắng tạo ra cái nhìn tươi mới, sáng láng và sạch sẽ.

rem-cua-phong-ngu-9

 

Thỏa sức chơi với sắc màu gối

Cặp gối màu xanh bạc hà dịu mát trong mùa hè được dùng vải còn lại lúc may trên Rèm cửa để cắt thành chữ rồi đính hoặc may lên trên mặt gối. Bổ sung nhiều cặp gối với màu xanh lá cây hoặc màu xanh ngọc lam cho cái nhìn tươi trẻ và tràn trề sinh khí, làm tâm hồn bạn thực thụ thả phanh khi ngả giấc trên đó.

rem-cua-phong-ngu-10

 

Tranh độc đáo từ giấy lót bánh

Bạn sơn đều mặt hai khung gỗ bằng sơn dầu màu trắng, sau đó sử dụng giấy lót bánh màu trắng nhiều kích thước khác nhau tạo nên các bông hoa nhờ cách xếp đặt chúng khéo léo.

rem-cua-phong-ngu-11

 

Bạn cũng có thể nhuộm các giấy lót bánh màu trắng này thành các màu khác nhau rồi dán chúng lên khuông tranh, nó sẽ khiến căn phòng phát triển thành tinh ma hơn.

rem-cua-phong-ngu-12