rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Chỉ 1 tấm rèm cửa đủ làm căn phòng thêm xinh


Rèm cửa
 có thể coi là vật dụng cuối cùng để hoàn thiện 1 căn nhà như ý vì rèm cửa còn là những vật dụng décor đẹp mắt, mang lại vẻ đẹp mới cho từng không gian sống.


Rèm cửa có thể coi là vật dụng cuối cùng để hoàn thiện 1 căn nhà như ý. Chúng không chỉ đơn giản là 1 hệ thống điều chỉnh, phân phối nguồn sáng tự nhiên và điều hòa không khí cho ngôi nhà của các bạn mà nếu khéo tận dụng, chọn lựa và sắp đặt, rèm cửa còn là những vật dụng décor đẹp mắt, đem lại vẻ đẹp mới cho từng không gian sống.

Các bạn hoàn toàn có thể chọn một hệ thống rèm cửa vừa đẹp, vừa thông minh, an toàn, tiện dụng dựa trên những mẫu có sẵn tại những cửa hàng cung cấp sản phẩm. tuy nhiên, để tạo nên 1 sức sống mới, 1 vẻ đẹp mới và tận dụng được hết các tính năng vượt trội của hệ thống rèm cửa trong gia đình, đôi khi bạn cũng cần phải bỏ thêm 1 chút... dụng công.

Mặc sức tưởng tượng

Treo 1 tấm rèm cũng giống như bạn đang "make - up" cho không gian sống. Do vậy nên, hãy bỏ ngay ý nghĩ rằng chỉ cần treo 1 tấm rèm để che nắng, chắn bụi thế là xong. các bạn cần phải "hao tâm tốn sức" hơn thế đấy! Nếu cầu kỳ hay yêu thích sự độc đáo, khác biệt, các bạn có thể tự thiết kế hay đặt may rèm theo các mẫu mã riêng để hệ thốngrèm "đồng điệu "với phong cách décor trong từng không gian sống. Trên thị trường Ngày nay có không ít mẫu mã rèm cửa đẹp, tuy nhiên, chúng không có nhiều nét, chi tiết,...

Đừng để mình bị "bó buộc" trong các mẫu thiết kế, mẫu vải rèm có sẵn tại cửa hàng (vì vải rèm - loại "dùng được" - Hiện nay khá đắt). Hãy để trí tưởng tượng của các bạn mặc sức bay bổng với những chất liệu "dân dã": tre, vải lụa, vải bố, thổ cầm, vải thô được dệt thủ công... Chúng là nhưng chọn lựa lý tưởng để các bạn đạt được những tấm rèm đẹp, không đụng hàng và... giá mềm. Nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể khéo léo "tô điểm" thêm cho tấmrèm: ghép vải, dính cườm, thêu... để có những bức rèm tinh tế và phù hợp với ý tưởng của từng không gian nội thất.

Rèm không che cửa

các bạn cũng hãy loại bỏ một suy nghĩ hoàn toàn xưa cũ là rèm chỉ dùng để che cửa. Rèm còn ẩn chứa không ít tính năng khác có thể được áp dụng với nhiều "vai trò" để làm đẹp cho ngôi nhà của các bạn. 1 bức rèm với chất liệu và hoa văn độc đáo có thể được treo thẳng lên tường thay cho một bức tranh khổ lớn. các bạn có thể "chơi" rèm và ánh sáng để "ngụy trang" cho những căn phòng kín, không có nguồn sáng tự nhiên.

Đặc biệt, các loại rèm cách điệu hoàn toàn có thể được dùng như các "vách ngăn mềm" để chia cắt một cách tương đối những không gian sống. các bạn có thể chọn các chất liệu như vải organza trong suốt được vẽ hoặc thêu những đường nét họa tiết tinh tế hay những loại rèm kết từ dây gai, dây thừng, dây kim loại với các vật trang trí bằng gốm, thủy tinh hay hoa lá khô. Chúng vừa là điểm click sinh động, đạt được một vẻ đẹp cho không gian lại vừa giúp cho các bạn có khả năng xả... stress mỗi khi ngắm nhìn hay khi bạn hứng khởi muốn thay đổi các chi tiết trên rèm như... chơi 1 trò chơi.

Đẹp và tiện dụng

một hệ thống rèm đẹp vẫn chưa làm bạn hài lòng? Bởi lẽ chúng không thực sự tiện dụng. các bạn quan niệm rằng tốt nhất là nên "tậu" 1 bộ rèm cửa khiển từ xa? tuy vậy, các bạn lại băn khoăn rằng không biết hệ thống này có thể phối hợp được với các chất liệu và kiểu dáng rèm cửa thẩm mỹ mà bạn lựa chọn? các bạn cứ an tâm. các hệ thống rèm điều khiển từ xa Hiện giờ có thể kết hợp được với hầu hết mọi chất liệu. Sản phẩm này mang đến sự tiện dụng và an toàn và thiết kế thích hợp, dễ dàng lắp đặt với bộ điều khiển và hệ thống chuyển động trong cùng 1 hộp.

Chỉ cần ngồi 1 chỗ các bạn cũng có thể điều khiển rèm cửa mình mở ra, đóng vào, hạ xuống hay cuốn lên theo ước muốn. Hệ thông này vận hành rất đơn giản. Mỗi chiếc điều khiển từ xa có thể vận hành 8 bộ rèm mà không ảnh hưởng tới nhau. Ngay cả người già và trẻ con cũng có thể sử dụng dễ dàng: sử dụng điêu khiển từ xa hay điều khiển gắn trên tường; khi mất điện vẫn có thể đóng mở bằng tay. Như vậy đẫ đủ đẹp và đủ tiện dụng cho yêu cầu của bạn?

DiaOcOnline.vn - Theo Tư vấn Tiêu sử dụngrem-cua-xinh

rem-cua-xinh-2