rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm cửa dịu dàng và lãng mạng mùa thu

 

Một tấm rèm cửa với mỏng và nhẹ với những hoa văn tươi sáng sẽ tôn thêm vẻ duyên dáng, dịu dàng và lãng mạn cho ngôi nhà.

Làn gió mùa thu đong đầy trong không gian nhà bạn với sắc hồng dịu dàng và những bông hoa tươi thắm.
 

Khoác áo lãng mạn cho phòng khách

Phòng khách luôn là căn phòng đòi hỏi được đầu tư nhiều nhất khi trang trí. Không nhất thiết bạn phải thay đổi màu sơn của căn phòng mới khiến chúng có trở nên tươi mới. Chỉ đơn giản là những chiếc áo gối mới, một tấm khăn trải bàn và những lọ hoa mang hương sắc mùa thu là bạn đã tạo ra một không gian mới mẻ.

 

rem-cua-gia-dinh

 

Sức sống mới cho căn bếp

Trưng những bộ chén đĩa có hoa văn đẹp cũng là một cách đơn giản để làm đẹp cho căn bếp.

 

Một tấm khăn trải bàn điểm những đóa hoa màu hồng nhẹ với những chiếc gối kê mềm mại sẽ mang lại cảm giác thư thái cho những bữa ăn ngoài trời của bạn cùng gia đình.

Cùng với đó là bộ ly tách uống trà với những hoa văn trang nhã sẽ góp phần làm không khí thêm trọn vẹn.

 

Đồ trang trí xinh xắn

Những đồ vật nhỏ xinh được treo trên những bức tường ngoài trời là một cách trang trí thú vị cho ngôi nhà của của bạn. Nhữg bức tường sẽ trở nên mềm mại và duyên dáng thay vì vẻ khô cứng nhàm chán thường ngày.

 

Vào mùa thu, nắng thường rất dịu và những cơn gió cũng khá nhẹ nhàng, vì vậy bạn có thể thay một tấm rèm cửa với mỏng và nhẹ với những hoa văn tươi sáng để thêm vẻ duyên dáng cho ngôi nhà. Nên chọn rèm cửa có hoa văn giống như hoa văn của ngối kê và khăn trải bàn để tạo sự hài hòa.

 

Khung cửa sổ mùa thu

Những bông hoa bên khung cửa sổ luôn gợi cảm giác về nét đẹp nhẹ nhàng và nữ tính. Bạn có thể cắm hoa vào những cốc thủy tinh nhỏ trong suốt và đặt chúng bên khung cửa sổ mở rộng. Bạn sẽ có được một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp cho ngôi nhà của mình.

 

Áo mới cho các đồ cũ

Thật đơn giản để biến những hộp đồ thành những đồ vật trang trí xinh xắn. Bạn chỉ cần dán bên ngoài chúng với những mảnh giấy gói quà có hoa văn đẹp và xếp gọn lại một chỗ như những đồ trang trí khác.