rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm của phòng tắm cũng rất quan trọng đấy các bạn ạ^^!

Không chỉ dùng rèm cửa để che chắn, nếu muốn tạo một chút lãng mạn cho phòng tắm, bạn cũng có thể sử dụng những tấm rèm che với nhiều hoa văn và màu sắc khác nhau.

 

Việc sử dụng bồn tắm tại nhà hoặc dùng kính ngăn chia các khu vực khô và ướt cho phòng tắm ngày càng thông dụng hơn ở VN. Tuy nhiên, với điều kiện ở còn tương đối hạn hẹp ở các không gian nhà phố, căn hộ, việc sử dụng các tấm rèm cửa che sẽ là một giải pháp khá linh động cho các phòng tắm nhỏ.

Hiệu quả trong việc che chắn nước và tạo dựng được sự ngăn cách cần thiết, nhưng những tấm rèm cửa che này có thể linh động “đóng mở” tạo sự thông thoáng khi cần thiết cho phòng tắm. Không chỉ dùng để “quây” bồn tắm mà những tấm rèm cửa che còn có thể dùng như một vách ngăn với những thanh ray để tạo sự biệt lập cho khu vực tắm trong một nhà vệ sinh nhiều chức năng.

Không chỉ có mặt ở những căn nhà sang trọng, tại VN, các loại rèm cửa che chuyên dụng cho phòng tắm đã xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường cũng như ở nhiều căn nhà lớn nhỏ. Có rất nhiều rèm cửa che làm từ nhiều chất liệu sợi tổng hợp và ni-lông khác nhau với đủ màu sắc và hoa văn không kém phần phong phú.

Để tạo sự lãng mạn cho chốn nghỉ ngơi thư giãn khá đặc biệt này trong nhà, bạn cũng có thể đầu tư chọn lựa các mẫu rèm cửa sao cho thật phù hợp với phong cách cũng như màu sắc của căn nhà cũng như từng phòng tắm trong nhà.