rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Soi căn phòng của 1 fan cuồng Mèo Hello Kitty

Nhìn số lượng đồ vật trong bộ sưu tập trong căn phòng của cô này có tới hơn 4.500 món từ trang phục: từ đồ chơi, vật phẩm, mũ, gối, rèm cửa, khăn tay cho tới áp phích, máy nướng bánh…

Cô Asako Kanda, 39 tuổi, một nhân viên lễ tân tới từ Nhật Bản có thị hiếu đặc biệt với mèo Hello Kitty. Cô hiện đang sở hữu bộ sưu tập khổng lồ lên tới hơn 4.500 đồ vật liên quan tới chú mèo hoạt hình nổi tiếng thế giới này.

 

Cũng giống như nhiều người cùng thế hệ, niềm đam mê Hello Kitty của cô Asako Kanda khởi đầu từ những ngày còn học tiểu học. Lúc đầu, cô chỉ mua các thứ nhỏ xinh như bút chì, tẩy… Dần dần, Asakobị ám ảnh với Hello Kitty và “nghiện” nó từ lúc nào không hay. Trong khi các cô các bạn chuyển sang hâm mộ diễn viên hay nhóm nhạc, Asako vẫn trung thành với người các bạn thời thơ ấu.

 

rem-hello-kitty
Asako Kanda có bộ sưu tập Hello Kitty lên đến hơn 4.500 thứ.

 

Tháng 8 năm 2011, số lượng bộ sưu tập Hello Kitty của Asako đã lên tới 4.519 thứ. Căn nhà cô tràn ngập màu hồng với đủ loại đồ chơi, vật phẩm, từ trang phục, mũ, gối, rèm cửa, khăn tay cho đến áp phích, máy nướng bánh… Thậm chí cô từng mua 1 bức tượng Hello Kitty đính kim cương trị giá 10 triệu Yên (khoảng 2,6 tỷ VNĐ).

 

Chia sẻ về thị hiếu của mình, Asako Kanda cho biết: “Kitty luôn ở bên tôi, gần như vô thức. ý muốn của tôi là được sống trong một ngôi nhà hình Hello Kitty, khi chết đi sẽ được tổ chức đám tang theo chủ và xây bia mộ đúng với đam mê của mình”.

 

rem-hello-kitty-2

Cô hi vọng lúc qua đời sẽ được tổ chức đám theo chủ đề Hello Kitty.

 

Liên hệ Hoàn Mỹ để được tư vấn các mẫu rèm văn phòng, rèm gia đình, rèm hội nghị...