rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Những cuối tuần trống rỗng

Ta thèm luôn cả các cuối tuần không cần hứa hẹn nhiều, những cuối tuần giản đơn và hồn nhiên như phải thế. 1 bờ vai quen đứng chờ ta cùng dạo phố, lãng đãng ngày dài, cuối tuần trôi chậm thôi!

Có những cuối tuần lặng lẽ tới và đi, những cuối tuần bị bỏ quên trong một xó xỉnh nào đó.

 

Là các cuối tuần ta không kịp nhớ ra phải tự cho mình được dậy thật trễ, rồi kéo bung tấm rèm cửa đứng tự cười lem nhem, pha cho mình một cốc café rồi nghêu ngao vài ba câu hát…

 

Ta quên mất phải đứng trên ban công nhìn dòng xe cộ ồn ào, tự thưởng cho mình những phút giây không bộn bề với cuộc sống chật vật các nỗi lo…

 

Ta không còn quen với những tin nhắn được gửi đi để chúc 1 cuối tuần vui vẻ, quên cả các buổi hò hẹn chỉ mong tuần ngắn lại để được gặp nhau…

 

Chiếc điện thoại trơ trọi nơi góc giường như chính ta, có các yêu thương đã bỏ rơi mình mà đi từ lâu lắm!

 

Ta vốn không chịu để cho mình được bình yên, tự để quên mình làm quen với cô đơn, với buồn tủi… Như những cuối tuần trôi qua rất nhạt, giật mình chẳng biết mình đang đứng ở đâu và mình cần điều chi.

 trong-rong

 

Vẫn là những cuối tuần, uể oải đánh thức mình bằng những bản nhạc cũ và nỗi nhớ người xưa. Lòng trống rỗng lạ kì nhưng không tìm nổi 1 nơi để chia sẻ, chẳng biết phải kí gửi những nỗi niềm chết lặng này vào nơi đâu…

 

Ta sẽ thuộc về ai, và ai sẽ thuộc về ta? các cuối tuần có chịu đón ta về trong an yên thực sự.

 

Bỗng nhiên thèm thuồng 1 cái ban công cũ kĩ, quán vắng lạ kì, 2 ly cà phê và những giọt đắng, nghe nhạc buồn, ta yên lặng và thổn thức cùng nhau.

 

Rồi lại thèm các bình minh có người đánh thức mình bằng thương yêu, một chiếc hôn chậm lên môi lem nhem mùi hạnh phúc. Thèm 1 bữa sáng nghiêng đầu vào 1 nửa cuộc đời còn lại, khúc khích cười và khúc khích yêu.

 

Ta thèm luôn cả các cuối tuần không cần hứa hẹn nhiều, những cuối tuần giản đơn và hồn nhiên như phải thế. 1 bờ vai quen đứng chờ ta cùng dạo phố, lãng đãng ngày dài, cuối tuần trôi chậm thôi!

 

Và giờ ta vẫn ngồi đây, ngẩn ngơ với ngày với tháng. một, 2, hay 3 cái cuối tuần nữa… vẫn trống rỗng một mình và vơ vẩn với chỉ mình ta!

 

Nào, nhấc máy lên và liên hệ với Hoàn Mỹ - chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các mẫu rèm gia đình, rèm văn phòng tốt nhất.