rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Rèm chống nắng hiệu quả vào mùa hè

Không hẹn lại lên lại, chúng ta lại sắp phải đón các ngày đầu hè của năm 2015, chỉ còn hơn một tháng nữa thôi thì cảnh nóng khí trời ngày hè lại bắt đầu, bạn đã sẳn sàng thiết bị cho căn phòng của mình chống nắng ngày hè chưa?

 

==> dùng rèm cửa chống nắng là biện pháp tốt nhất cho căn phòng của các bạn

Bằng những cách đơn giản tiếp đây sẽ giúp các bạn hạ nhiệt giảm nóng cho căn phòng trong thời tiết oi bức, việc tăng không gian mát mẻ đặc biệt là phòng ngủ là 1 trong các ưu tiên hàng đầu giúp căn phòng của các bạn dễ chịu trong các ngày hè sắp tới.

Rèm chống nắng hiệu quả vào mùa hè 

 

Công Ban đầu là sắp xệp lại đồ đặc trong nhà giảm hấp thụ nhiệt, vì đồ đặc có thể thay đổi nhiệt độ trong phòng bạn. Bằng việc sắp xếp lại đồ đạc, vật dụng trong nhà gọn gàng, thông thoáng sẽ giúp căn phòng trở nên mát mẻ không gian thoải mái hơn.

 

Việc sắp xếp lại vị trí giường ngủ sao cho phù hợp cũng là điều cần chú ý bởi nếu đặt giường hướng về phía Tây, ánh nắng chiều gay gắt có thể khiến cho nhiệt lượng hấp thụ nơi giường ngủ tăng cường cao, không kịp giảm tải nhiệt độ khi đêm về,khiến cho các bạn cảm giác nóng bức đồng thời tác động xấu đến giấc ngủ của bạn.

 

Tận dụng những vật liệu chống nắng : bạn nên thay cho mình những chiếc rèm cửa cao cấp dành cho mùa hè, rèm cửa chống nắng được chế tạo chống nắng, chống tia cực tím và giảm cản ánh sáng vào nhà hoặc có thể sử dụng thêm xốp, tôn cách nhiệt lót trên trần nhà . Ngoài ra, các bạn cũng nên thiết kế thêm cửa sổ và lỗ thông gió để không khí dễ dàng lưu thông hay xây thêm giếng trời đối với những căn hộ có những mặt xung quanh đều bị bịt kín.

 

Liên hệ với Hoàn Mỹ để được mua những mẫu rèm văn phòng chống nắng tốt nhất nhé.