rèm cửa, rèm cửa sổ đẹp, rèm cửa roman, rèm Hoàn Mỹ

Tư Vấn Rèm Cửa

Phong cách treo rèm hiện đại

Một chút khác biệt, một chút sáng tạo và bạn sẽ không những khiến cửa sổ nhà mình thêm ấn tượng mà nhà các bạn cũng sẽ đẹp hơn.

 

Rèm ngắn treo ở nửa trên cửa sổ

Đây là kiểu rèm cửa thích hợp cho những khu vực như phòng bếp, phòng ăn hoặc phòng tắm. Thêm vào đó, nó cũng được sử dụng cho những phòng không cần nhiều đến sự riêng tư, kín đáo. Tuy kiểm dáng đơn giản nhưng nó có thể bổ sung thêm sự mềm mại, màu sắc và họa tiết cho cửa sổ có kiến trúc thô cứng.

 rem-treo-hien-dai

rem-treo-hien-dai-2

 

Rèm ngắn với kiểu dáng xếp ly to ngay ngắn

Khác với kiểu rèm ở phía trên, với kiểu dáng cổ điển, rèm loại này phù hợp để trang trí cửa sổ trong không gian nghiêm túc như phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ.

 rem-treo-hien-dai-3

 

Rèm vắt ngang 2 đầu cửa sổ

Đây là 1 cách sử dụng rèm đơn giản mà phong cách. chọn lựa vải đẹp mắt và rồi vắt nó qua hai đầu phía trên của cửa sổ. Nhớ để rèm có độ buông thõng nhất định. Thêm nữa, chất liệu vải rèm cũng ảnh hưởng đến sự sang trọng của căn phòng.

 rem-treo-hien-dai-4

 

Rèm có phần thiết kế cầu kỳ ở phía trên

Bạn có thể yêu cầu kiến trúc sư thiết kế thêm một phần bao quanh khu vực phía trên của cửa sổ. hoa văn và màu sắc của phần này sẽ góp phần làm tăng cường phong cách cho rèm cửa sổ nhà các bạn.

 rem-treo-hien-dai-5

 

Rèm buộc lên cao

Đây là rèm dài nhưng được cuộn lên trên ở vị trí các bạn muốn rồi dùng dây giữ lại. Kiểu rèm này khá linh hoạt. Khi cần sự kín đáo, các bạn vẫn được đáp ứng bằng cách thả rèm ra. Khi cần sự phong cách và thoáng đãng, các bạn hãy buộc chúng lên.

 rem-treo-hien-dai-6

 

Rèm gắn trên móc tròn

Được gắn trên móc tròn nên loại rèm này rất dễ kéo. Đây cũng là kiểu rèm khá linh hoạt, lúc cần kín đáo vẫn rất kín đáo, lúc cần thông thoáng vẫn rất thông thoáng.

rem-treo-hien-dai-7

rem-treo-hien-dai-8 

 

Sử dụng dây buộc thay vì kéo hẳn về 1 bên

Loại rèm này được gắn thẳng vào thanh treo thay vì móc tròn như như trên nên khó kéo hơn. Như thế nên, nó được bổ sung dây buộc để khi cần, bạn không phải vất vả kéo nó về 1 bên mà chỉ cần vén nó về phía các bạn muốn rồi buộc lại.

 rem-treo-hien-dai-9

 

Liên hệ với Hoàn Mỹ để được lựa chọn nhiều mẫu rèm phòng khách, rèm văn phòng, rèm gia đình hơn nhé...